Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / 2 sự thật choáng váng khiến đàn ông bất lực
kmax

2 sự thật choáng váng khiến đàn ông bất lực

Chức năng của thận và sinh lý nam giới có mối quan hệ mật thiết. Trong đó tiểu đường và phì đại tuyến tiền liệt được xem là hai đối thủ đáng gờm đang ngấm ngầm cướp đi sức dẻo dai trên giường chiếu của cánh mày râu, thậm chí khiến nguy cơ bất lực cao.

  1. Tiểu đường

tieu-duong-lam-tang-nguy-co-bat-luc-o-nam-gioi-1.jpg

Bệnh tiểu đường gây suy giảm chất lượng tinh trùng rối loạn cương dương khá cao ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Những bệnh nhân tiểu đường vấp phải nguy cơ bị rối loạn cương sớm hơn 10-15 năm so với người thường. Bạn sẽ rơi vào trạng thái khao khát tình dục và kích thích tố nam bình thường nhưng mạch máu và dây thần kinh kiểm soát sự cương cứng không hiệu quả nên xảy ra tình trạng rối loạn cương.

Do đó, bạn cần có chế độ ăn uống lành mạnh, tránh sử dụng chất béo, thức ăn dầu mỡ trong thực đơn hàng ngày. Chú ý sinh hoạt lành mạnh, và vận động thường xuyên để giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tiểu đường và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe tình dục.

  1. Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt không phải là căn bệnh quá nguy hiểm nhưng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý.  Vì sao vậy? Tuyến tiền liệt là tuyến nhỏ trong hệ thống sinh dục của nam. Khi bị mắc bệnh, nam giới sẽ rơi vào tình trạng khó tiểu, tiểu són, tiểu nhiều lần.

tang-san

Bệnh viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh nếu không được chữa trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng liệt dương, xuất tinh sớm.

Làm sao để ngăn ngừa bệnh phì đại tuyến tiền liệt? Nếu bạn hoạt động tình dục qua nhiều, công năng tinh hoàn bất thường sẽ dẫn đến tình trạng này. Tiền liệt tuyến phì đại liên quan chặt chẽ tới nội tiết tố nam testosterol cho nên quý ông nên khám sức khỏe định kỳ để nắm bắt rõ tình trạng sức khỏe và có hướng điều trị phù hợp.

Bạn không thể bảo vệ sức khỏe an toàn nếu chỉ chú ý ăn uống, sinh hoạt, tập luyện và đi khám sức khỏe thường xuyên. hotrosinhly.net giới thiệu giải pháp để hỗ trợ bạn vừa chăm sóc sức khỏe vừa bảo vệ sinh lý Virility Pills VPRX.

VPRX là sản phẩm khắc phục tình trạng yếu sinh lý với 3 hiệu quả: cải thiện kích cỡ dương vật, tăng cương cứng và tăng lượng tinh dịch tiết ra. 12 thảo dược thiên nhiên quý hiếm được tinh chế thành  VPRX bao gồm: Táo gai, Dâm Dương hoắc, Lá cây Damiana, Rễ cây Muira Puama, Lá cây Bạch quả, Nhân sâm, Bạch Tật lê,Cành cây Catuaba, Trái cây Saw Palmetto, Cây Inosine, Cuống lá cây Oat Straw, Trái cây cayenne, đều mang đến công hiệu kích thích tình dục.

Hòa quyện trong công thức đặc biệt VPRX sẽ mang đến bí quyết cải thiện sinh lý nhờ tăng trưởng các mô dương vật và kích thích lượng máu đến tim, não và dương vật. Ngoài ra, sản phẩm hỗ trợ điều trị các chứng liệt dương, làm tăng số lượng tinh trùng và giúp dương vật cương cứng hơn, ngăn chặn xuất tinh sớm và tăng lượng tinh dịch tiết ra để giúp đời sống chăn gối của bạn ngày một thăng hoa hơn.

Với sản phẩm tuyệt vời này, bạn không còn phải lo dương vật bé, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, và mau chóng ấy lại bản lĩnh đàn ông.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...