Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / 5 món ăn thuốc cho người liệt dương
kmax

5 món ăn thuốc cho người liệt dương

Thịt gà hầm trùng thảo, canh thận lợn sơn thù hồ đào, thịt dê hầm dâm dương hoắc, canh thịt nạc hầm đỗ trọng hồ đào,… đều là những loại thực phẩm thuốc rất có ích cho người liệt dương.

Yếu sinh lý là một chứng rất phổ biến ở nam giới. Hầu như ai cũng mắc phải chứng này nhưng tùy theo mức độ nặng nhẹ khác nhau. Liệt dương chính là biểu hiện nặng nhất của yếu sinh lý khiến cho cánh mày râu phải “hao tâm tổn trí” rất nhiều. Điều này không những khiến cho họ mất đi sự tự tin trong phòng the mà còn có khả năng làm lung lay hạnh phúc gia đình nữa. Với chứng liệt dương, đòi hỏi các quý ông cần phải sử dụng thuốc hỗ trợ theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời, việc kết hợp với những loại thực phẩm thuốc bổ trợ hằng ngày cũng là điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là một số món ăn rất tốt có khả năng cải thiện tình trạng của các quý ông. Cùng tìm hiểu xem sao nhé!

Thịt gà hầm trùng thảo

thit-ga-ham-dong-trung-ha-thao

Ở món ăn này, bạn hãy chọn phần ức gà để làm nguyên liệu kết hợp với trùng thảo, đây là một loại đông dược rất quý hiếm, là dạng ký sính của nấm có tác dụng vô cùng tốt trong việc bổ thận tráng dương. Hầm hỗn hợp trong một thời gian nhất định sao cho thịt gà nhừ ra đồng thời nhớ là cho thêm gia vị để vừa ăn nhé! Bạn hãy ăn món ăn này 2 lần/ 1 ngày để phối hợp với thuốc chữa dứt điểm các chứng bệnh liệt dương, di tinh.

Canh thận lợn sơn thù hồ đào

Với bài thuốc này, chúng ta cần một đôi thận lợn kết hợp với các dược liệu sơn thù, hồ đào. Cho chúng vào tất cả trong thận lợn rồi khâu kín lại kết hợp với việc tẩm ướp gia vị sao cho dễ ăn nhất. Mỗi ngày bạn hãy ăn hai quả thận lợn hầm như với sơn thù và hồ đào để có thể điều trị được chứng nhứt mỏi đau lưng và di tinh cánh mày râu nhé!

Thịt dê hầm dâm dương hoắc

Trộn thịt dê với dâm dương hoắc lại với nhau và cho thêm một ít rượu và để tăng thêm hiệu quả. Sau đó ướp gia vị và kèm thêm muối gừng, hành sau đó bỏ lên bếp hầm sao cho nhừ. Ăn mỗi ngày để bảo đảm đem lại hiệu quả cao nhất trong việc khắc phục tình trạng liệt dương, thiểu năng dục tính, tinh trùng ít,..

Canh thịt nạc hầm đỗ trọng hồ đào

Với món ăn này bạn cũng làm tương tự như những món ăn trên đó là cho tất cả nguyên liệu sau khi đã ướp gia vị cho vào nồi hầm cho đến khi nào nhừ ra thì thôi. Sử dụng hằng ngày có thể giúp ích cho việc điều trị các chứng di tinh, đau lưng, mỏi gối.

Cháo tắc kè tươi

Với tắc kè, vì một số đặc tính riêng nên buộc khâu chuẩn bị và làm sạch bạn nên làm kĩ lượng một chút. Sau khi lột da và rửa sạch bạn nên rửa lại một lần nữa với rượu rồi sau đó đem xay nhuyễn kết hợp với việc thêm gia vị sao cho vừa ăn. Nhớ là cần phải thêm vào nhiều xả nhé! Dùng thịt tắc kè để nấu cháo sẽ rất tốt cho việc điều trị chứng liệt dương đấy!

Thực phẩm chức năng điều trị liệt dương

Ngoài các món ăn giúp các quý ông điều chị chứng liệt dương, các quý ông còn có thể điều trị thêm bằng cách sử dụng các thực phẩm chức năng điều trị liệt dương. Các loại thực phẩm chức năng này không có tác dụng phụ, giúp quá trình điều trị được tốt và nhanh hơn.

Với những món ăn điển hình trên mong rằng sẽ gỡ rối được phần nào cho quý ông trong “chuyện ấy”. Chúc bạn mau chóng hồi phục.

 Ái Linh

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...