Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / 5 thói quen xấu khiến bạn thất bại khi “yêu”
kmax

5 thói quen xấu khiến bạn thất bại khi “yêu”

Ngủ không đủ giấc, không chăm sóc sức khỏe, không gian phòng ngủ gây phân tán, uống nhiều rượu bia, thức ăn gây đầy hơi,… là những thói quen xấu khiến bạn gặp thất bại khi “yêu”

Bạn đang gặp một số rắc rối khi “yêu”? Bạn tưởng rằng do cuộc sống chăn gối nhàm chán hoặc người bạn tình của mình giảm sức hút so với những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, lắm lúc những lý do ấy không phải là nguyên nhân chính khiến bạn gặp phải thất bại khi “yêu” mà rất có thể đó là do một số nguyên nhân mà bạn không ngờ tới sau đây. Cùng tìm hiểu đó là những nguyên nhân gì nhé!

1. Ngủ không đủ giấc

giam-can-hieu-qua-cho-nguoi-it-van-dong-bang-cach-ngu-du-giac

Một điều không thể phủ nhận đó là bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và xuống tinh thần nếu không được ngủ đủ giấc. Thêm một điều nữa đó là việc ngủ thiếu giấc còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn.

Vì thế dù bận đến mức nào bạn cũng đừng để mình phải thiếu ngủ nhé! Ngủ đủ giấc sẽ giúp bạn “thăng hoa” trong “chuyện ấy” hơn đấy.

2. Không chăm sóc sức khỏe

Việc không quan tâm tới sức khỏe của mình là một trong những nguyên nhân khiến bạn rơi vào tình trạng bất ổn trong chuyện chăn gối đấy! Sức khỏe đối với chúng ta mà nói luôn là một thứ tài sản vô giá, vì thế bạn đừng bao giờ bỏ quên việc chăm sóc chúng nhé!

Bằng việc đầu tư vào nguồn dinh dưỡng hằng ngày cũng như là việc tập luyện với các bài tập tăng cường sức khỏe, bạn sẽ giải quyết được tình trạng hiện tại trong chuyện “yêu” của mình đấy!

3. Không gian phòng ngủ gây phân tán

Theo một số nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng, sử dụng thiết bị công nghệ như điện thoại, ipad, ti vi trong phòng ngủ sẽ gây phân tán tinh thần rất lớn khiến các cặp đôi trở nên lơ là trong chuyện ấy.

Cho nên, để giúp cho chuyện ấy diễn ra suông sẻ, hãy dọn dẹp phòng ngủ sao cho thật gọn gàng và đừng để bất kì thiết bị công nghệ nào xuất hiện trước tầm mắt của bạn nhé! Hiệu quả sẽ rất cao đấy!

4. Uống nhiều rượu bia

1-alcohol1-1418980927165-1419064425053

Rượu bia là một trong những thủ phạm chính gây nên chứng yếu sinh lý ở nam giới. Vì thế sẽ không có gì bất ngờ nếu như bạn không thể nào đạt cực khoái được khi “yêu” nếu quá lạm dụng vào rượu bia.

Vì thế, nếu muốn giữ vững được phong độ như những ngày đầu tiên thì bạn hãy hạn chế việc sử dụng rượu bia nhé!

5. Thức ăn gây đầy hơi

Sử dụng thực phẩm khó tiêu, gây đầy hơi tuy không ảnh hưởng gì đến chất lượng “yêu” nhưng trong “cuộc vui” ấy lắm lúc đưa bạn vào tình huống ngại ngùng khó xử. Cho nên, để cuộc giao hoan diễn ra đầy màu sắc và thú vị, bạn đừng nên ăn thức ăn khó tiêu và đầy hơi nhé!

Với những lưu ý trên, mong rằng “cuộc yêu” của bạn diễn ra trọn vẹn nhất có thể. Chúc bạn thành công!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...