Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / 6 vấn đề về sex thường gặp của các đôi lứa
kmax

6 vấn đề về sex thường gặp của các đôi lứa

Đời sống sex của các cặp đôi có ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm, sự kết nối và sự bền vững của mối quan hệ. Nếu mọi người cảm thấy chuyện “yêu” của mình đang gặp rắc rối thì cần phải tìm cách khắc phục.
Dưới đây là những vấn đề tình dục mà các đôi thường phải đối mặt và cách cải thiện tình hình:

1. Rối loạn cương dương

Nhà tình dục học Eric Marlowe Garrison cho biết rối loạn cương dương là mối lo ngại lớn nhất và ác mộng với nam giới. Chuyên gia đối với biết: “Hãy chú trọng đến cảm xúc thỏa mãn và sướng” không phải mục tiêu duy nhất. Bạn cần tìm cách cải thiện đời sống tình dục thay vì tối đa hóa nó. Cho dù cuộc yêu của chúng ta không kéo dài tuy thế cảm xúc hạnh phúc và thỏa mãn tràn ngập thì đó cũng là dấu hiệu đáng mừng”.

Đôi khi triệu chứng rối loạn cương dương có nguyên nhân từ căng thẳng và sự lo âu, theo giải thích của Tiến sĩ Dawn Michael. Điều này có thể xảy ra với những cặp đôi mới bắt đầu mối quan hệ hoặc với ngay cả những đôi lâu năm. Một khi người đàn ông cảm thấy không kiểm soát được “cậu nhỏ”, cơ thể anh ấy sẽ xảy ra phản ứng máu được truyền ngược đến các bộ phận khác.

Một cách chính làm cho bạn khắc phục sự cố này là không được phép phép chú mũi vào “cậu nhỏ” và tiếp tục các hoạt động sex khác để làm vơi đi căng thẳng, cùng lúc đó để nửa kia khơi mào đối với cuộc yêu. Nếu vấn đề này tiếp tục xảy ra, bạn cần tìm kiếm sự giúp đỡ của bác sĩ chuyên khoa.

Cravimax giá bao nhiêu, mua ở đâu, có tốt không?

2. Ham muốn tình dục “lệch pha”

Một trong một giảm vấn đề phổ biến là “lệch pha” về ham muốn tình dục. Một trong hai người thèm muốn hơn người kia. Cố gắng gần gũi nửa kia tuy vậy bị từ chối lượng lớn lần làm mất đi đi sự tự tin của bạn và dẫn đến việc không còn thèm muốn ân ái nữa.

Người không xảy ra tâm trạng cho “chuyện ấy” chỉ miễn cưỡng nhập cuộc yêu để chiều lòng đối phương. Họ trở nên thờ ơ khi đối tác gợi ý, đến mức khước từ cả những cử chỉ cảm xúc. Không sớm thì muộn, họ sẽ lâm vào bế tắc.

Phương thức giải quyết đó là giao tiếp. Hãy cởi mở để lắng nghe cảm nhận của đối phương và đừng để điều đó ảnh hưởng đến tự ái của bạn. Một khi mọi người nhận ra vấn đề là gì, bạn sẽ tìm được cách khắc phục nó.
Ham muốn tình dục có thể sửa đổi ở từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Ham muốn tình dục không cân bằng là điều phổ biến, nó có khả năng mang lại lượng lớn mâu thuẫn cho các cặp đôi nếu bạn không tìm cách cải thiện vấn đề. Với nữ giới, hưng phấn tình dục thường giảm đi sút khi đến kỳ sinh con. Điều này hoàn toàn bình thường tuy nhiên sẽ rất khó khăn với nửa kia trong quãng thời gian này.

3. Không “lên đỉnh”

Hầu hết phụ nữ đều nhận thấy áp lực về việc “sướng” khi quan hệ sex, điều này sẽ ngay lập tức ít bỏ ra đi sự thoải mái và tính ngẫu hứng mà chuyện ấy nên có. Hãy gạt bỏ lo lắng này sang một bên.

Sự thật là chỉ có khoảng 30% phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ bằng giao thích hợp, 70% còn lại cần được kích thích mới có cách đạt khoái cảm. Nếu bạn có thể đạt cực khoái khi “tự sướng” tuy nhiên khó sướng cùng với nửa kia thì cũng không được quá lo lắng. Bước đầu tiên là cố gắng dẹp bỏ áp lực này, đừng đặt vấn đề này trở thành mục tiêu duy nhất. Nó chỉ là một phần của tình dục. Nếu chúng ta có khả năng trải nghiệm tình cảm lên đỉnh này sẽ tuyệt vời giống nhưng không phải là tất cả. Hãy thư giãn và điều gì đến sẽ đến.

4. Bị đau khi quan hệ

Theo chuyên gia về sức khỏe nữ giới, tình trạng đau khi quan hệ tình dục ngày càng xảy ra phổ biến ở nữ giới. Nguyên nhân chủ yếu là đau cơ xương chậu hoặc chứng liệt co cứng sàn xương chậu. Chứng đau khi quan hệ có thể rất nghiêm trọng và dẫn đến ngại yêu làm ảnh hưởng lớn đến mối quan hệ của bạn và trầm cảm.

Chữa trị triệu chứng này phụ thuộc vào nguyên nhân. Chứng đau cơ và co thắt xương chậu có cách được điều trị hiệu quả bằng các bài tập vật lý trị liệu cho vùng xương chậu với chuyên gia. Chịu đựng những tổn thương về tinh thần và thể chất cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến các cơn đau khi quan hệ sex. Khi tâm trạng trở nên ham muốn hơn, bạn hãy thử lại và điều chỉnh tư thế để có thể tận hưởng cuộc yêu một cách thoải mái nhất.

5. Lo sợ

Tiến sĩ Noelle Pomeroy, chuyên gia về tình dục tại Trung tâm Sức khỏe Tình dục Jacksonville cho biết, sợ hãi có thể là nguyên nhân dẫn đến lượng lớn vấn đề sex thường gặp. Khi bà tiếp xúc với những bệnh nhân gặp triệu chứng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay không đạt cực khoái, họ thường lo lắng quá lượng lớn và không dành đủ thời gian để toàn bộ cơ thể cũng như tinh thần sẵn sàng. Tìm cách giải tỏa một số giảm lo âu là cách tốt nhất để cải thiện đời sống sex của bạn.

Trước khi nhập cuộc, hành động khơi mào có thể khơi dậy sự sợ hãi ở mọi người. Chuyên gia khuyên rằng, nếu bạn không thường xuyên chính là người chủ động thì đã đến lúc cần gạt bỏ những rào cản và bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Hãy chủ động hỏi nửa kia xem anh ấy thích chúng ta quyến rũ anh ấy thế nào và sắp đặt một không gian thích phù hợp (nến thơm, đèn mờ, âm nhạc du dương, rượu vang hoặc một bộ đồ lót gợi cảm…). Còn nếu chúng ta luôn là người khởi xướng đối với một vài cuộc yêu từ trước đến nay thì cần trao đổi lại với người bạn đời và đối với họ biết làm cách nào để khiến bạn hài lòng.

6. Nỗi ám ảnh

Những nỗi ám ảnh thường trực luôn hiện hữu trong tâm bạn cũng chính là điều nhiều cặp đôi ngại đề cập đến. Chẳng hạn như tổn hại tâm lý từ khi còn nhỏ, bị quấy rối… Chuyên gia đối với biết tình dục dựa trên sự thỏa mãn thích thú có thể giải quyết vấn đề bao gồm nỗi sợ hãi.

Để chuyện ấy trở nên tuyệt vời hơn, hãy dành thời gian gần gũi, chuyện trò, sẵn sàng phiêu lưu cũng tương tự thay đổi, điều chỉnh những mong muốn của bản thân đối với phù hợp và coi việc mắc sai lầm chính là điều bình thường. Không những thế, mọi người cũng có khả năng tận dụng cơ hội để trao đổi vấn đề thầm kín chẳng hạn giống như mong muốn của mình, nỗi lo sợ bị từ chối. Đặc biệt là chị em thường không biết cách đòi hỏi điều mình muốn bởi vì chúng ta không thực sự hiểu rõ cơ thể mình.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...