Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?
kmax

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Với chế độ ăn uống  phù hợp sẽ rất có lợi cho số và chất lượng tinh trùng. Một điều được nhiều chị em quan tâm là nên bồi bổ bằng cách nào. Vậy, ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Sau đây là top 7 thực phẩm tốt cho tinh binh bạn nên bổ sung hàng ngày.

Thực phẩm giàu kẽm

Những loại thực phẩm giàu kẽm bao gồm lúa mạch, thịt đỏ, đậu… thật sự hữu ích khi bạn muốn biết Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Vì sao vậy?

Chúng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của tinh trùng. Cần bổ sung khoảng 15mg kẽm mỗi ngày để giúp tinh hoàn sản xuất tinh trùng khỏe.

2. Trứng

Trứng là thực phẩm giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện sức khỏe giúp tăng khả năng vận động của tinh trùng. Trứng có hàm lượng cao vitamin E và giàu chất đạm.

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Ăn trứng đều đặn mỗi ngày sẽ giúp bảo vệ các tế bào tinh trùng và cung cấp nhiều chất dinh dưỡng hỗ trợ tinh trùng khỏe mạnh. Điều này đặc biệt có lợi cho khả năng sinh sản.

3. Rau bina

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Nồng độ folate ở mức thấp sẽ có tác động không nhỏ đến việc sản xuất tinh trùng và khiến tinh trùng khó gặp trứng hơn. Có thể khiến nhiễm sắc thể của tinh trùng bị lỗi.

Rau bina là thực phẩm cung cấp hàm lượng axit folic dồi dào giúp tinh trùng khỏe mạnh.

4. Chuối

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Chuối có chứa nhiều loại vitamin A, B1, C giúp sản xuất tinh trùng khỏe mạnh hơn. Loại trái cây nhiệt đới này cũng chứa một loại enzyme giúp chống viêm tự nhiên và tăng số lượng, khả năng vận động của tinh trùng.

5. Sôcôla đen

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Sôcôla đen có chứa một loại axit amin có tên L-Arginine HCL rất tốt cho tinh trùng của nam giới. Loại thực phẩm này sẽ giúp tăng khối lượng tinh dịch và số lượng tinh trùng. Đồng thời giúp tăng cường cực khoái cho nam giới hiệu quả.

6. Măng tây

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Măng tây chứa giàu vitamin C – rất có lợi cho tinh trùng. Đồng thời giúp bảo vệ các tế bào của tinh hoàn và chống lại các gốc tự do và giúp tăng sức khỏe của tinh trùng hơn.

7. Bông cải xanh

Bổ sung đầy đủ aixt folic mỗi ngày sẽ tăng số lượng tinh trùng tốt của họ lên tới 70%.

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Bông cải xanh là thực phẩm giàu axit folic (vitamin B9) giúp cải thiện khả năng sinh sản ở nữ giới và cả nam giới.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn một số món ăn phù hợp để tăng chất lượng tinh trùng. Lựa chọn thực phẩm phù hợp cho bữa ăn hàng ngày có vai trò rất quan trọng. Vậy là bạn đã có thể nắm được Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Tuy vậy, không phải lúc nào cơ thể bạn cũng có thể hấp thụ dưỡng chất tốt có trong thực phẩm. Để chữa dứt tình trạng tinh trùng yếu, bạn cần thiết phải có giải pháp mạnh hơn.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tăng cường sinh lý, tăng chất lượng, số lượng tinh trùng thì nên dùng viên uống Kmax.

thuoc-kmax-19

Thuốc trị tinh trùng yếu Kmax có công thức đặc biệt từ thảo dược thiên nhiên hiệu quả. Sản phẩm đặc biệt phát huy cao hiệu quả của 2 thảo dược quý Tongkat Ali và Maca.

Ăn gì tốt cho tinh trùng yếu?

Kmax giúp tăng cường sinh lý nam, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Đồng thời, còn giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Chúc bạn thành công!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...