Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Bài thuốc chống xuất tinh sớm cho quý ông
kmax

Bài thuốc chống xuất tinh sớm cho quý ông

Xuất tinh sớm là một trong những nguyên nhân làm mất hưng phấn tình dục và khoái cảm cho cả nam và nữ. Chính vì thế, mà các anh thường săn lùng những vị thuốc để điều trị tình trạng xuất tinh sớm, nhằm mang lại khoái cảm mỗi lần quan hệ. Hotrosinhly.net sẽ chia sẻ với mọi người những bài thuốc chống xuất tinh sớm được đánh giá là có hiệu quả tốt cho việc điều trị.

Những bài thuốc chống xuất tinh sớm

Bài thuốc 1: Địa phu tử 30g, khổ sâm 30g, ngũ bội tử 20g, hạt tiêu 20g.

cach-chong-xuat-tinh-som-cho-quy-ong

Cách dùng: đem tất cả các thành phần trên ngâm với 2000ml nước trong vòng 30 phút, rồi sắc nhỏ lửa trong vòng 20 phút, lọc bỏ bã để lấy nước thuốc. Khi nước thuốc còn nóng, đem xông hơi hạ bộ cho đến khi nước còn hơi ấm thì tiếp tục ngâm bộ phận sinh dục cho đến khi nước nguội hẳn. Trong khi ngâm dùng tay lộn hết bao quy đầu và kích thích trực tiếp dương vật để làm thuốc ngấm trực tiếp và tạo hưng phấn gây cương cứng. Nếu thấy có khoái cảm và muốn xuất tinh thì nhấc dương vật và hạ bộ ra khỏi nước thuốc, đợi đến khi dương vật mềm thì lại tiếp tục ngâm, thời gian khoảng 20 phút. Nước thuốc có thể sử dụng 2 lần, mỗi ngày thực hiện ngâm 2 lần, liệu trình trong vòng 14 ngày thì tình trạng sẽ được cải thiện đáng kể.

Tác dụng: kháng khuẩn tiêu viêm, làm giãn mạch máu, tăng cường lưu lượng tuần hoàn tại chỗ và làm giảm tính mẫn cảm của dương vật thông qua tác động của yếu tố nhiệt và chất thuốc, nhờ đó mà khiến cho người bệnh thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm.

Bài thuốc 2: Ðông trùng hạ thảo 10g, nhân sâm 8g, hoài sơn 30g, nhung hươu 150g, đại táo 15g.

dieu-tri-xuat-tinh-som-bang-thuoc

Cách dùng: các vị thuốc đem rửa sạch rồi cho tất cả vào nồi hầm bằng lửa nhỏ khoảng 2,5–3 tiếng là có thể dùng được, bỏ đủ gia vị, chia ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: có tác dụng bổ ích thận khí, chuyên trị cho những người thường bị xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, mệt mỏi, tinh thần uể oải, đổ mồ hôi, suy giảm ham muốn tình dục, hay tiểu đêm, ăn kém…

Bài thuốc 3: Thục địa 30g, tỏa dương 20g, đỗ trọng 30g, đuôi lợn 150g, gừng tươi 15g, đại táo 8 quả.

Cách dùng: đuôi lợn cạo bỏ lông, rửa sạch, chặt đoạn vừa ăn, gừng giã nhuyễn, các vị thuốc khác rửa sạch. Cho tất cả vào nồi hầm nhỏ lửa khoảng 2 tiếng rưỡi đến 3 tiếng, cho thêm gia vị là có thể dùng được. Chia ra ăn vài lần trong ngày.

Công dụng: thường dùng cho những người xuất tinh sớm, tinh dịch ít và loãng, cơ thể hao gầy, suy giảm ham muốn tình dục, da mặt nhợt nhạt, tóc rụng nhiều, tiểu tiện trong dài, đại tiện lỏng loãng, chất lưỡi nhợt, thường có bệnh mạn tính kèm theo như tiểu đường, u phì đại tiền liệt tuyến mạn tính, suy giảm công năng tuyến thượng thận…

Bên cạnh những bài thuốc chống xuất tinh sớm trên, mọi người cũng nên điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục cho hợp lý, cải thiện tâm lý, sử dụng những thực phẩm có tác dụng tráng dương bổ thận, nâng cao sức khỏe thể chất hoặc sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm.

Ngoài những vị thuốc chống xuất tinh sớm trên, quý ông cũng có thể sử dụng một số sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm như viên uống hoặc dạng xịt. Xem chi tiết tại đây .

Nguồn : hotrosinhly.net

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...