Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Bạn có bị dị ứng trong chuyện ấy?
kmax

Bạn có bị dị ứng trong chuyện ấy?

Dị ứng với bao cao su, dị ứng với tinh dịch, dị ứng với mồ hôi,… là những dị ứng thường gặp trong “chuyện ấy” mà nhiều người gặp phải.

Chứng bệnh dị ứng là một chứng bệnh phổ biến hiện nay, tuy rằng nó không nguy hiểm đến tính mạng nhưng những biểu hiện của nó lên cơ thể của con người quả thực là một điều rất khủng khiếp. Ta thường nghe nói đến các chứng dị ứng do hải sản, dị ứng do thuốc, dị ứng do khí hậu thời tiết,… nhưng sẽ rất lạ lẫm khi ai đó nói rằng bị dị ứng với chuyện ấy. Tưởng chừng đây là một chuyện sinh lý hết sức bình thường và không “kén cá chọn canh” bất kì thứ gì nhưng vẫn có những khe hở làm cho nhiều adam và eva phải điêu đứng khi bị kết luận mắc chứng dị ứng “chuyện ấy”. Và để cung cấp thêm cho bạn thông tin về những biểu hiện chủ yếu của chứng dị ứng trong “chuyện ấy”, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết sau đây, cùng xem qua nhé!

Dị ứng với bao cao su

di-ung-bao-cao-su-phai-lam-sao-1(1)

Bao cao su là một trợ thủ đắc lực của nhiều cặp đôi trong “chuyện ấy”. Đây là một bí kíp có thể giúp ngăn ngừa các bệnh lây lan về tình dục, giúp tránh thai cực kì hiệu quả. Thành phần cấu tạo nên bao cao su đó là latex. Đây chính là thành phần có thể giúp người dùng chống lại hiệu quả các bệnh xã hội về tình dục tuy nhiên đây cũng chính là thủ phạm gây nên các chứng dị ứng cho cả nam và nữ

Biểu hiện rõ nét của chứng dị ứng này là việc xưng đỏ, khô ngứa âm đạo và viêm da hoặc nghiêm trọng hơn nữa có thể khiến bạn bị ngất xỉu do khó thở, tuy nhiên, chứng này thường rất hiếm và hầu như là không có người gặp.

Dị ứng với tinh dịch

Đây lại là một kiểu dị ứng đặc biệt mà khi nhiều người biết được sự thật đã phải vỡ òa. Biểu hiện của chứng dị ứng với tinh dịch này là nữ giới của biểu hiện ngứa rát âm đạo trong lần đầu tiên quan hệ tình dục với bạn tình. Nguyên nhân của hiện tượng này ta có thể giải thích rằng do thành phần hóa học trong tinh dịch của nam giới có độ toan cao vì thế khiến cho “cô bé” phản ứng dữ dội.

Để khắc phục tình trạng này người nam có thể đến các trung tâm y tế để kiểm tra lại thành phần hóa học trong tinh dịch có gì bất thường không để từ đó có thể đưa ra được phương pháp điều chỉnh thích hợp.

Dị ứng với mồ hôi

chia-se-kinh-nghem

Dị ứng với mồ hôi, một điều tưởng chừng không thể những sự thật lại là một kiểu dị ứng mà không hiếm người mắc phải. Trong những trường hợp dị ứng với mồ hôi, người bệnh sẽ có triệu chứng nổi mề đay toàn thân. Khu vực nổi mề đay sẽ tập trung nhiều ở phần cổ, ngực và thường kéo dài từ 3 đến 30 phút tùy vào mức độ dị ứng nặng hay nhẹ.

Đây là hiện tượng dị ứng không phải chỉ xuất hiện trong những ngày đầu của cuộc giao ban mà có thể xảy ra ở bất cứ thời gian nào, có thể là sau 10 năm 20 năm chung sống hiện tượng này mới xảy ra. Cho nên, khi gặp phải tình trạng này bạn hãy nhanh chóng đến trung tâm y tế để nhận được sự tư vấn chữa trị thích hợp nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...