Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Bạn có biết: Tần suất quan hệ của các quý ông tuổi 40 là bao nhiêu?
kmax

Bạn có biết: Tần suất quan hệ của các quý ông tuổi 40 là bao nhiêu?

Tần suất quan hệ của quý ông tuổi 40 bao nhiêu lần sẽ được gọi là nhiều, bao nhiêu lần sẽ được gọi là ít và bao nhiêu lần sẽ là bình thường?

Bước vào tuổi 40 nghĩa là các quý ông đã đang tiến tới ngưỡng cửa của quá trình mãn dục. Tuy rằng vẫn còn đang trong độ tuổi sinh sản nhưng chắc chắn rằng chất lượng tinh trùng sẽ không được hoàn hảo bằng thời còn thanh xuân. Và có một số thắc mắc lớn của hầu hết giới mày râu ở tuổi 40 đó là tần suất quan hệ bao lâu là đủ mà hiện nay vẫn có nhiều câu trả lời chưa thực sự chuẩn xác và còn mập mờ. Để hỗ trợ cho quý ông thêm nguồn thông tin về “chuyện nhảy cảm” ấy, chúng tôi xin gửi để bạn bài viết về tần suất quan hệ của các quý ông tuổi 40. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Làm sao để biết được tần suất quan hệ của mình?

chỉ mục

Chỉ bằng một phép tính đơn giản là bạn có thể nhanh chóng xác định được tần suất quan hệ của mình rồi. Công thức ấy được hình thành dựa trên yếu tố đó là số tuổi làm tròn. Với quý ông trên 40 tuổi thì ta sẽ lấy tròn số là 4. Tần suất quan hệ được tính như sau:

Tần suất= 4*9= 36 tức là các quý ông ở độ tuổi 40 thì tần suất quan hệ bình thường sẽ là 6 lần giao hợp/ 3 tuần.

Nếu quan hệ nhiều hơn số ấy có được xem là bất bình thường?

Trên đây chỉ là con số tính tương đối chứ không quyết định chính xác cũng như là giao hẹn chính xác số lần quan hệ của một người được. Nguyên nhân ở đây đó là do mỗi người có một cơ địa khác nhau. Có người dù 60 70 tuổi vẫn còn có đời sống tình dục sung mãn như thời trai trẻ và ngược lại cũng sẽ có không ít người dù mới 40 tuổi những đã bắt đầu có những dấu hiệu rạo rễ và không có bất kì động thái nào có ý định hay ham muốn trong chuyện ấy nữa.

5_2482291b(1)

Vì thế, với con số 6 lần/3 tuần bạn có thể dùng nó để làm mốc và điều chỉnh sao cho phù hợp bởi đây là con số có thể nói là chính xác nhất để bảo vệ cũng như duy trì được sức khỏe tình dục cho bạn từ 40 cho đến những ngày cuối đời đấy!

Nguyên nhân khiến quan hệ ít hơn 6 lần/ 3 tuần

Về nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn nữa về sức khỏe của mình cũng như về những thói quen thường ngày của mình hoặc về môi trường làm việc. Ở đây, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nên không thể nào nói chính xác được bạn đang gặp phải nguyên nhân nào. Vì thế, nếu cảm thấy không hài lòng về đời sống tình dục hoặc cảm thấy hoang mang vì những biểu hiện yếu sinh lý đang kéo đến bạn nên đến gặp bác sĩ để được tư vấn tận tình nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

 

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...