Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Bất ngờ khả năng “yêu” của nam giới thể hiện qua ngoại hình
kmax

Bất ngờ khả năng “yêu” của nam giới thể hiện qua ngoại hình

Chiều cao, răng miệng, vòng eo, cơ bắp, mắt, miệng, ngón tay,… đều là những yếu tố có khả năng “tố giác” được khả năng yêu của chàng đấy!

Có phải bạn đang bất ngờ vì thông tin này không. Nhưng, chắc chắn đây sẽ là một sự thật thú vị để giúp bạn có cái nhìn khác hơn về chàng đấy! Tuy rằng, nó không thể nào phản ánh hết được “nội công” của chàng nhưng chắc chắn rằng nó sẽ thể hiện được phần nào “năng lực” của chàng trong “chuyện ấy” đấy! Chỉ cần một chút tinh tế thôi là bạn có thể nhận ra được điều ấy rồi đấy!

Chiều cao

doantuoithocuanamgioiduavaochieucao_155_0

Bạn có tin không khi nói rằng đàn ông có chiều cao khiêm tốn thường có khả năng làm “chuyện ấy” cao hơn? Đây là một thông tin đã qua sự nghiên cứu của nhiều chuyên gia y tế hàng đầu. Điều này, đã khiến rất nhiều người không khỏi ngạc nhiên và bất ngờ. Nhưng, nó chính là sự thật. Chính vì thế mà những chàng với chiều cao dưới 1m7 và nặng dưới 78kg luôn có sự thu hút đặc biệt đối với phái nữ.

Răng miệng

Răng miệng tác động rất nhiều đến “chuyện ấy”, đây có lẽ là một sự thật mà bạn chưa biết. Một hàm răng tươi sáng, sạch sẽ với hơi thở thơm tho sẽ chứng tỏ được sức khỏe và sinh lực luôn luôn dồi nào. Và điều này cũng thể hiện được phần nào khả năng “giường chiếu” của họ.

Vòng eo

beo-1372299733_500x0

Có một số điều khiến ta phải bất ngờ đó là những người thường xuyên hút thuốc, uống rượu sẽ có khả năng bị rối loại ham muốn tình dục. Nhưng đồng thời với người không bao giờ uống rượu thì đời sống tình dục chắc chắn sẽ rất nghèo nàn.

Cơ bắp

Đừng tưởng rằng một người đàn ông thể hiện rõ độ nam tính ra ngoài bằng giọng nói trầm và cơ bắp cuồn cuộn sẽ là đối tượng “mạnh mẽ” ở giường chiếu nhé! Theo một số thống kê cho thấy rằng, đàn ông như vậy chất lượng sẽ thấp hơn rất nhiều đối với những người đàn ông mà sự khỏe mạnh được thể hiện trên khuôn mặt với những đường nét, màu sắc.

Mắt to và miệng rộng

Đây chính là đặc điểm quan trọng để nhận biết được anh ấy có “mãnh liệt” trên giường chiếu hay không. Một người đàn ông mắt to sẽ có cái nhìn, sự quan sát và giao tiếp bằng mắt rất tốt, đặc biệt là trong chốn phòng the thì giao tiếp bằng mắt là điều rất quan trọng.

Ngón tay

Kích thước của ngón tay đeo nhẫn quyết định rất nhiều đến hoocmon giới tính. Do đó, để biết được người đó “mạnh” hay “yếu” bạn cũng có thể dễ dàng nhận biết được bằng thủ thuật nhìn ngón tay đeo nhẫn. Sẽ không phải nghi ngờ gì về khả năng chăn gối với chàng khi ngón tay đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ.

Hãy để bạn trở thành “bậc thầy” trong chuyện chọn bạn tình bằng những bí quyết trên. Hy vọng có thể giúp cho bạn được điều gì đó trong cuộc sống.

 Linh Phạm – Hotrosinhly.net

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...