Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Bệnh xuất tinh sớm của đàn ông, dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị.
kmax

Bệnh xuất tinh sớm của đàn ông, dấu hiệu nhận biết và cách chữa trị.

Xuất tinh sớm là sự xuất tinh xảy ra do một kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau khi đưa dương vật vào âm đạo người phụ nữ trong một khoảng thời gian rất ngắn, chưa đạt được thỏa mãn về tình dục. Để hiểu rõ hơn về bệnh xuất tinh sớm của đàn ông, mời các bạn cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới xuất tinh trong một khoảng thời gian ngắn, không theo chủ định và mong muốn của họ. Thường khi quan hệ, cứ dưới 10 phút được xem là xuất tinh sớm, trong đó, dưới 7-8 phút là ở mức độ nhẹ, dưới 4 – 5 phút là mức độ vừa, dưới 2 – 3 phút là ở mức độ nặng.

Dấu hiệu xuất tinh sớm

Benh Xuat Tinh Som Cua Dan Ong

Theo các bác sĩ chuyên khoa nam học, dấu hiệu xuất tinh sớm thường gặp như:

Thời gian giao hợp ngắn: Thời gian từ lúc bắt đầu giao hợp cho đến khi xuất tinh của nam giới là từ 15 đến 20 phút. Tuy nhiên khi bị xuất tinh sớm thì thời gian giao hợp của nam giới thường dưới 3 phút.

Xuất tinh khi vừa bắt đầu giao hợp: Dương vật vừa mới đưa vào âm đạo người nữ hoặc chỉ mới đưa vào đã xuất tinh ngay.

Chưa giao hợp đã xuất tinh: Trường hợp nặng, chỉ mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục, hay tiếp xúc với môi trường nhạy cảm, ảnh nóng, gặp gỡ phụ nữ là đã xuất tinh ngay. Nếu không được hỗ trợ điều trị, dễ dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Benh Xuat Tinh Som Cua Dan Ong 1

Nam giới luôn cảm thấy khó chịu: Người nam không thể kiểm soát thời điểm xuất tinh, thường xuất tinh đột ngột khi chưa tận hứng, thường sẽ  rất khó chịu và có cảm giác bực bội.

Không làm cho bạn tình thỏa mãn: Chất lượng việc quan hệ là đưa cả 2 đều đạt khoái cảm, nhưng khi nam giới bị xuất tinh sớm sẽ khiến bạn tình chưa thỏa mãn và cảm thấy thất vọng, dễ gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Lời khuyên: Xuất tinh sớm nếu để lâu ngày sẽ làm mất đi ham muốn tình dục, gây liệt dương, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và đặc biệt là không làm thỏa mãn được bạn tình, hạnh phúc lứa đôi bị đổ vỡ, nếu không khắc phục kịp thời còn dẫn đến vô sinh. Do đó, khi bị mắc chứng xuất tinh sớm, nam giới cần tìm hiểu rõ nguyên nhân để có cách khắc phục kịp thời nhé!

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả

Để chữa trị chứng xuất tinh sớm, nam giới cần ăn uống đủ chất, bảo đảm dinh dưỡng cho cơ thể, duy trì cân nặng đều đặn; thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Đồng thời có chế độ sinh hoạt, làm việc lành mạnh, tránh xa các tệ nạn xã hội.

Thuoc Kmax Tang Chat Luong Tinh Trung 2019 4

Tuy nhiên các phương pháp trên chỉ mang tính chất hỗ trợ, để chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở đàn ông nhanh hơn, bạn có thể tham khảo sử dụng các loại viên uống được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên. Một trong những sản phẩm được rất nhiều nam giới tin dùng hiện nay chính là Kmax.

Xem thêm chi tiết về sản phẩm tại đây.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...