Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Bí quyết cải thiện “chất lượng yêu”
kmax

Bí quyết cải thiện “chất lượng yêu”

Cải thiện “chất lượng yêu” mỗi ngày không phải là nhiệm vụ của riêng ai mà là sự phối hợp, cố gắng của cả hai bên. Chất lượng “yêu” tăng lên cũng góp phần không nhỏ trong việc tô điểm thêm cho cuộc sống tình yêu của bạn.

Điểm đặt biệt trong kế hoạch cải thiện “yêu” của các cặp đôi do giáo sư Eve Van Cauter, người đứng đầu nghiên cứu về mối liên hệ giữa ham muốn tình dục và giấc ngủ đó là chú trọng nhiều hơn nữa vào kế hoạch ăn uống và thư giãn hợp lý. Dưới đây là một số bí quyết được mở rộng ra từ phương pháp cải thiện chuyện “yêu” mà bạn có thể áp dụng để giúp cho cuộc sống chăn gối có thêm nhiều điểm mới lạ.

Bổ sung sắt

Soy products
Soy products

Bạn sẽ giảm ham muốn tình dục nếu cơ thể bạn thiếu đi sắt bởi vì đây là một chất rất quan trọng đóng vai trò chủ đạo cho sự lưu thông máu và ảnh hưởng không nhỏ đến hệ tuần hoàn.

Vì thế, hãy cố gắng bổ sung đầy đủ sắt vào cơ thể thông qua các loại thực phẩm: thịt đỏ, các loại đậu, sò,…trong bữa ăn hằng ngày nhé! Rồi bạn sẽ nhận được vô số những bất ngờ thú vị trong chuyện chăn gối đấy!

Không quá coi trọng việc “lên đỉnh”

Dẫu biết rằng để phụ nữ cảm thấy thỏa mãn và “lên đỉnh” được là lúc chứng tỏ được khả năng đàn ông của bạn, nhưng đừng quá đặt cao chuyện ấy lên hàng đầu khi bắt đầu vào cuộc bạn nhé! Hãy giữ cho mình một tâm lý thật thoải mái, một màn dạo đầu ấn tượng cũng có thể khiến nàng chết mê chết mệt thay vì cứ phải để nàng phải “giả vờ” lên đỉnh để vừa lòng mình đúng không nào!

Tạm dừng “yêu” trong một thời gian ngắn1bf1601610d14e3f4332772ac77da1aa.jpg

Hãy để mỗi lần “yêu” của bạn dạt dào cảm xúc như những ngày đầu tiên bằng cách luôn làm mới nó. Đó có thể là việc bạn ngừng “yêu” một thời gian. Lúc này, sống trong một không gian mới, một cảm xúc mới và những trải nghiệm mới, đôi lúc sẽ làm cho bạn và nàng có thêm những hứng khởi riêng để bắt đầu cho những màn yêu cực kì ấn tượng và khó quên.

Vì thế đừng ngại mà hãy luôn luôn làm mới “chuyện phòng the” của mình nhé! Điều này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc nuôi dưỡng và duy trì tình cảm của cả hai đấy! Dẫu biết rằng tình dục không quyết định được tất cả nhưng đây chính là điều kiện cần để

duy trì mối quan hệ vợ chồng đấy! Cố gắng hơn nữa cả chàng và nàng nhé! Chúc các bạn thành công trong việc cải thiện “chuyện ấy”

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...