Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Bỏ túi 5 điều quý ông cần trang bị trước về tình dục.
kmax

Bỏ túi 5 điều quý ông cần trang bị trước về tình dục.

Làm sao để giữ mặn nồng trong đời sống hôn nhân? Chỉ có tình dục mới là sợi dây gắn kết cảm xúc của cả hai trọn vẹn và duy trì hạnh phúc. Để chuyện phòng the diễn ra thành công mĩ mãn, sau đây hotrosinhly.net sẽ chia sẻ 5 điều quý ông cần trang bị trước về tình dục. Cùng theo dõi nhé!

  1. Thời gian đạt cực khoái của phụ nữ.

20141008155031-ck1

Nếu như nam giới chỉ cần 7-14 phút thì phụ nữ cần trung bình 10-20 phút để đạt cực khoái. Để đạt cực khoái, phụ nữ cần rất nhiều những âu yếm, cử chỉ thú vị dù là rất nhỏ cũng khiến nàng thỏa mãn. Qúy ông có thể hỏi về sở thích của đối tượng để đạt thành công khi quan hệ.

  1. Phụ nữ bị phân tâm vì tác động của cơ thể

08-1439012331-cove-rimage-7060-1457339198

Cơ thể không hoàn hảo cũng là một chướng ngại lớn khiến phụ nữ không tự tin và không muốn tiến hành hoạt động giường chiếu. Nghe có vẻ hoang đường nhưng đó là thực tế. Các quý ông đừng nghĩ rằng người phụ nữ của mình không hết mình trên giường chiếu do không yêu, không hứng thú hay lỗi do bản thân. Một nghiên cứu mới đây đã chứng minh rằng cơ thể nhiều khiếm khuyết khiến phụ nữ bị phân tâm và stress, giảm ham muốn. Điều này đa số xảy  ra ở trường hợp phụ nữ có thể trạng quá gầy yếu hoặc bị béo phì.

  1. Kích thích đúng điểm G

cach-tim-diem-cuc-khoai-tren-co-the-phu-nu

Nắm rõ những thế mạnh mà quý cô cảm thấy tự tin trên cơ thể và tác động vào đúng thời điểm sẽ kích thích ham muốn, tăng nhanh thời gian đạt được cảm giác cực khoái.

4.Đừng quá tập trung vào đạt cực khoái

blackking3

Tập trung quá nhiều vào mục đích đạt cực khoái sẽ khiến đời sống tình dục của bạn rẽ theo một hướng sai lầm và bạn không được như ý muốn. Vì sao lại như vậy? Tình dục là món quà kết nối sự đồng điệu của hai tâm hồn và là chiếc chìa khóa cho cánh cửa hạnh phúc hôn nhân. Quá chăm chú vào việc đáp ứng thỏa mãn nhu cầu tình dục của đối phương sẽ gây tâm lí nặng  nề và áp lực cho bạn tình.

  1. Tìm hiểu nhu cầu của đối phương.

Chuyện ấy của một số phụ nữ đôi khi diễn ra rất khó khăn. Nguyên nhân xuất phát từ các căn bệnh liên quan đến sinh lý nữ như rối loạn chức năng tình dục nữ, ham muốn tình dục thấp, yếu sinh lý. Trong cuộc yêu, họ sẽ có cảm giác đau và khó chịu. Để không biến vấn đề tình dục với đối phương chỉ là trách nhiệm bạn nên thẳng thắn chia sẻ để cùng họ tìm hiểu và chữa trị kịp thời.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...