Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Cách chữa xuất tinh sớm
kmax

Cách chữa xuất tinh sớm

Chứng xuất tinh sớm trở thành nỗi ám ảnh của không ít mày râu. Nó làm suy giảm nghiêm trọng bản lĩnh phái mạnh, khiến quý ông tự ti trước nửa kia.

Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng vì đây là tình trạng chung của rất nhiều nam giới. Bạn có thể cải thiện tình hình bằng một vài bí quyết mà Hotrosinhly.net chia sẻ sau đây.

Xuất tinh sớm là gì ?

Trước hết bạn cần hiểu xuất tinh sớm là gì. Xuất tinh sớm được hiểu là hiện tượng mà người nam xuất tinh trong khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn. Đây là tình trạng khá phổ biến hiện nay, chiếm khoảng 20% nam giới. Và hầu như rất hiếm người đàn ông nào trong suốt cuộc đời mà không trải qua 1 lần xuất tinh sớm.

cach-dieu-tri-xuat-tinh-som

Có nhiều nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Đó có thể là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý, đó cũng có thể do rối loạn tâm lý, căng thẳng, kích độ quá mức. Ngoài ra, quan niệm đạo lý, quan hệ tình dục không tình yêu, có chuyện buồn đau,…cũng gây nên tình trạng này.

Cách chữa xuất tinh sớm

Nếu xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên, lâu ngày sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy. Cụ thể là người đàn ông và người phụ nữ sẽ bị giảm khoái cảm tình dục, người nam dễ bị liệt dương, gây ra tâm lý tự ti với bạn tình.

Để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, quý ông cần thay đổi một số thói quen ăn uống, tập luyện cũng như sinh hoạt tình dục. Sau đây là những điều mà quý ông mắc xuất tinh sớm nên quan tâm khi điều trị bệnh tình.

Tránh thủ dâm

“Một mình” giúp giải quyết được ham muốn sinh lý tạm thời nhưng lại có thể gây nên nhiều hậu quả. Quý ông dễ có nguy cơ mắc chứng xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự.

Tập luyện

tap-luyen-thuong-xuyen-giup-cai-thien-tinh-trang-yeu-sinh-ly

Rèn luyện thể lực rất hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe và tinh thần, giúp bạn có được hiệu quả tình dục cao nhất.

Chọn tư thế ít kích thích

Tư thế quan hệ cũng ảnh hưởng nhiều đến khoái cảm và hoạt động xuất tinh của nam giới. Do vậy, quý ông nên khéo léo chọn những tư thế nào ít hưng phấn, từ đó giúp tăng thêm thời gian quan hệ.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...