Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Cách chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt tại nhà
kmax

Cách chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt tại nhà

Chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt là một phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý cũng rất hiệu quả, nhận được phản hồi tốt từ nhiều người.

Y học cổ truyền được biết đến với phương pháp bấm huyệt với một số công dụng bộ thận, điều hòa ngũ tạng có tác dụng điều trị hiệu quả chứng yếu sinh lý. Có thể, thể trạng của bạn không phù hợp với những phương thuốc đến từ Tây Y, vậy thì bạn có thể thử nghiệm với liệu trình điều trị bằng y học cổ truyền. Dưới đây là một số phương pháp chữa yếu sinh lý bằng bấm huyệt.

Những phương pháp bấm huyệt trị yếu sinh lý

Dũng tuyền

huyet-dung-tuyen

Đây là cách bấm huyệt mang đến cho bạn tác dụng đó là điều hòa được tâm lý và phục hồi được sức khỏe. Cách thực hiện vị trí chỗ lõm dưới bàn chân, 2/5 trước và 3/5 sau đường nối đầu ngón chân 2 và gót chân (nhóm huyệt hồi dương).

Quan nguyên

Bấm huyệt tại vị trí dưới rốn 3cm. Phương pháp này có tác dụng bổ thận, tráng dương, điều hòa khí huyết.

Khí hải

Tại vị trí dưới rốn 1,5cm bạn cũng có thể bấm huyệt để giúp cho việc lưu thông khí huyết, bổ thận, ích nguyên,.. được tăng cường.

Thận du

Vị trí dưới mõm ngang đốt sống thắt lưng L2 đo ngang ra 1,5 thốn, tác dụng: Ích thủy, tráng hỏa, điều thận khí, kiện gân cốt…

Thái khê

Vị trí chỗ lõm giữa bờ sau mắt cá chân với gân gót. Tác dụng: Tư thận, tráng dương, kiện gân cốt…

Ngoài huyệt cơ bản trên có thể gia giảm thêm một số huyệt theo đối chứng trị liệu tăng tác dụng điều trị như sau:

– Nếu dương vật khó cương lên do “can khí hư”, thêm huyệt tác dụng ích can khí, dưỡng huyết như can du, cách du, khúc tuyền…

– Nếu khi quan hệ xuất tinh sớm do “thận khí hư” thêm huyệt có tác dụng ôn bổ thận khí, thêm huyệt: Chí thất, âm cốc…

Trị yếu sinh lý bằng phương pháp bấm huyệt có tác dụng vô cùng cao nếu bạn kiên trì và thực hiện đúng cách. Ở đây, bạn sẽ không thấy được hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn. Nhưng đừng vội nản nhé, bởi vì đây là phương pháp điều trị bền vững, an toàn nên bạn hãy yên tâm mà sử dụng nhé!

Bên cạnh đó, ta cũng không thể nào phủ nhận vai trò của những loại thực phẩm chức năng bổ trợ trong suốt quá trình điều trị. Cho nên bạn có thể áp dụng song song hai phương pháp với nhau để thu được hiệu quả tốt nhất!

Thuốc Vimax chính hãng giúp tăng kích thước dương vật . Hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả . có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn, giúp dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong quan hệ, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Xem tại đây
Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...