Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền thì có kết quả?
kmax

Chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền thì có kết quả?

Một số bạn bị xuất tinh sớm, quan tâm đến vấn đề chi phí chữa trị. Nhiều câu hỏi gửi về cho chúng tôi như chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền, nên chữa trị ở đâu…Hotrosinhly.net xin tư vấn cho các bạn trong bài chia sẽ dưới đây.

Xuất tinh sớm và nguyên tắc chữa trị

xuất-tinh-sớm

Xuất tinh sớm là căn bệnh nhiều người mắc phải hiện nay. Nó bao gồm các mức độ như sau:

Mức độ nhẹ nhất: Những người xuất tinh khi quan hệ một vài phút thì bị coi là xuất tinh sớm mức độ nhẹ.

Mức độ tương đối nghiêm trọng: Ở mức độ này, người bệnh xuất tinh ngay khi vừa mới quan hệ. Lúc này dương vật chưa thể thâm nhập sâu vào tử cung người phụ nữ thì hiện tượng phóng tinh đã xảy ra.

Mức độ rất nghiêm trọng: Mức độ này hầu như người bệnh không thể quan hệ tình dục vì hiện tượng phóng tinh xảy ra khi dương vật đang còn bên ngoài âm đạo.

Các mức độ có thể tiến triển nhanh chóng từ nhẹ qua tương đối nghiêm trọng, và rất nghiêm trọng nếu không chữa trị kịp thời.

Việc chữa trị xuất tinh sớm là làm cho hiện tượng phóng tinh chậm lại, làm cho thời gian quan hệ kéo dài lên 5 – 7  phút hoặc có thể lâu hơn nữa. Có nhiều cách để làm chậm hiện tượng phóng tinh bao gồm:

  • Tác động trực tiếp lên dương vật
  • Tác động lên hệ thần kinh thực vật
  • Nâng cao khả năng sinh lý.

Nên dùng phương pháp chữa trị nào và chi phí ra sao?

thuocbothan_vn-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-1

Chúng tôi tư vấn tiếp cho bạn về câu hỏi chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền. Như đã nói trên, có 3 nguyên tắc chữa trị, mỗi cách chi phí khác nhau.

Tác động trực tiếp lên dương vật: Là biện pháp dùng kem bôi, thuốc xịt trước khi quan hệ. Tùy theo loại tốt xấu mà mỗi lọ bôi hoặc xịt có giá từ vài trăm ngàn đến năm bảy triệu đồng. Tuy nhiên, cách này có tác dụng tức thời, vì vậy bạn có thể phải sử dụng năm này qua năm khác, chi phí sẽ cao.

Tác động lên hệ thần kinh thực vật: Cách này phải dùng phương pháp phẫu thuật ở các Bệnh viện chuyên khoa để cắt bỏ dây thần kinh thực vật. Chi phí ca mổ và thuốc men khoảng trên 10 triệu đồng nhưng dễ gây biến chứng.

Nâng cao khả năng sinh lý: Dùng các loại viên uống hóa dược, thảo dược. Chi phí đợt điều trị dưới 10 triệu nhưng an toàn và tác dụng lâu dài, nhất là viên uống nhóm thảo dược.

Với phương pháp cuối cùng, chúng tôi giới thiệu bạn viên uống Kmax. Đây là loại thực phẩm chức năng được nghiên cứu và sản xuất  bởi công ty NutaGreen, Mỹ, cho hiệu quả cao, an toàn mà giá cả lại phải chăng.

Kmax được chế tạo từ cây Tongkat Ali, một loại cây có tác dụng làm tăng cường sinh lý nam, kéo dài thời gian xuất tinh. Ngoài ra các thành phần như Alkaloids, Quassinoids, Canthin, Eurycomanol, Glyco Saponins, Tannins, Glyco Protein có tác dụng hỗ trợ thêm cho thành phần chính rất hiệu quả.

KMAX-3

Viên Kmax được sản xuất bởi một công ty hàng đầu ở Mỹ chuyên chế tạo các loại thực phẩm chức năng phục vụ đời sống tình dục của con người nên có các ưu điểm vượt trội:

  • Thành phần chiết xuất thiên nhiên, không độc tính và và đa phần không gặp tác dụng phụ dược.
  • Mỗi thành phần trong Kmax đã được các nhà nghiên cứu thử nghiệm lâm sàng trong một thời gian dài và chứng thực về mức độ an toàn các thành phần cho sức khỏe trước khi cho ra đời.
  • Kmax được sản xuất theo một quy trình khép kín và độ an toàn theo tiêu chuẩn GMP nghiêm ngặt.

Vì vậy, nếu bạn bị xuất tinh sớm, băn khoăn chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền thì có thể sử dụng viên Kmax để trải nghiệm. Chúng tôi tin rằng khi sử dụng Kmax một thời gian, bạn sẽ thấy sự thay đổi không ngờ.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi. Nếu muốn biết thêm chi tiết, mời bạn trực tiếp đến địa chỉ B50, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, HCM

Hoặc gọi theo hot line (08)62 711 399 – 0936.102.479 – 0909.319.234 để được tư vấn kỹ hơn.

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...