Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn
kmax

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn là một phương pháp được giới y học đánh giá cao về tác dụng của nó trong việc điều trị các chứng bệnh yếu sinh lý.

Yếu sinh lý là một chứng bệnh khó nói, khiến nhiều quý ông mắc phải rơi vào trạng thái trầm cảm vì bị “lép vế” trước bạn tình. Đồng thời, đây cũng là lý do khiến hạnh phúc gia đình bị lung lay. Hiện nay, khi y học phát triển thì có nhiều phương pháp để điều trị chứng bệnh này. Mọi phương pháp điều trị đều có mặt lợi và mặt hại riêng của nó, không có một phương pháp nào có thể mang đến tác dụng toàn diện được. Gần đây, trong giới y học đang xôn xao vì sự xuất hiện của phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý mang tên diện chẩn. Liệu đây có phải là phương pháp tối ưu không?

Chữa yếu sinh lý bằng diện chẩn

tri-yeu-sinh-ly-bang-phuong-phap-dien-chan

Tùy vào triệu chứng của bệnh mà ta hình thành nên những phương pháp chữa bệnh khác nhau chứ không phải chứng bệnh nào cũng áp dụng cách chữa duy nhất được

Ở đây ta có một số cách dùng diện chẩn chữa yếu sinh lý như sau :

  1. XUẤT TINH SỚM: Day ấn hoặc dán cao các huyệt 124+- 34+- 45+-1-127*22-7+-16+-0+, đồng thời ăn trái cau, chuối chát, khoai sọ, khoai môn, hải mã hoặc tắc kè (ngâm rượu), …Đông thời phải chà sát vùng mang tai, vùng cằm, vùng đầu mũi và trên trán (vùng huyệt 300+ -301+ -0302+). Với cách điều trị xuất tinh sớm bằng diện chẩn này sẽ thấy hiệu quả sau 2-3 lân điện chẩn.
  2. DƯƠNG NUY: Day ấn hay dán cao, hơ nóng các huyệt 127-19-0-40-37-7-63-1-45, đồng thời ăn uống củ cà rốt, chuối chát, sa bô chê, hột gà, ca cao.
  3. LIỆT DƯƠNG: Day ấn, dán cao, hơ nóng các huyệt 127-19-1-7-0-17-113-50-37-300 (bên phải). Chú ý: tránh huyệt 300 (bên trái). Ăn uống (như trên)
  1. LÃNH CẢM: Dán cao, bấm day huyệt 63-7-113-287 chà sát thường xuyên vùng môi trên (ngày 3 lần, mỗi lần vài phút). Kết hợp ăn tròng đỏ trứng gà, sa-bô-chê, cà rôt (quay sinh tố) vài lần mỗi tuần.

Đây là phương pháp chữa trị cần sự phối hợp của nhiều yếu tố. Vì thế, phương pháp điện chẩn vẫn chưa được xem là phương pháp tối ưu. Tuy nhiên, người bệnh có thể áp dụng nhiều phương pháp cùng lúc chẳng hạn như phương pháp diện chẩn và sử dụng thực phẩm bổ trợ hoặc chú ý nhiều hơn nữa tới khẩu phần ăn hằng ngày. Có như thế, cánh mày râu mới có thể khôi phục lại bản lĩnh đàn ông và chiếm thế thượng phong trong chuyện chăn gối. Chúc bạn thành công!

Thuốc Vimax chính hãng giúp tăng kích thước dương vật . Hỗ trợ sinh lý nam hiệu quả, có tác dụng làm cho dương vật to và dài hơn, giúp dương vật cương cứng lâu để đạt cực khoái trong quan hệ, hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị các bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Xem tại đây

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...