Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý của nam giới
kmax

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý của nam giới

Yếu sinh lý là một căn bệnh mà không ai muốn mắc phải. Đặc biệt là các “quý ông”, việc trở thành “tướng bại trận” luôn luôn trở thành mỗi nỗi ám ảnh khó nào có thể chữa khỏi. Vậy làm sao để nhận biết dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới ?

Yếu sinh lý là hiện tượng dương vật không thể cương cứng trong thời gian dài, đồng thời có các triệu chứng như xuất tinh sớm, không đạt được khoái cảm khi quan hệ, không có ham muốn trong chuyện chăn gối, khả năng có con thấp,… Là một triệu chứng không phải là hiếm gặp. Nhưng hầu như, các bệnh nhân đến gặp bác sĩ đều trong tình trạng quá trễ, một phần vì tâm lý một phần nữa là vì phát hiện muộn. Cùng xem qua một số dấu hiệu của bệnh để xác nhận những nghi ngờ của bạn nhé!

Dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý ở nam giới

Giọng trầm

Sự khác biệt giữa nam và nữ ngoài ngoại hình còn được thể hiện qua giọng nói. Giọng nói trầm thế hiện sự nam tính, mạnh mẽ. Nhưng trong những trường hợp giọng nói bạn đột ngột trầm xuống thì hãy tới bác sĩ kiểm tra ngay nhé vì nó có thể là dấu hiệu đầu tiên cho chứng yếu sinh lý đấy.

dau-hieu-nhan-biet-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi
Giọng trầm đột ngột có thể là biểu hiện của yếu sinh lý

 

Giọng nói trầm chứng tỏ lượng testosteron giảm xuống, lượng tinh trùng trong tinh dịch của sẽ ít đi rất nhiều. Chính điều này sẽ khiến giọng nói trầm xuống một cách bất thường và có khả năng gây cản trở những bước đầu tiên cho bạn trong “chuyện ấy”.

Eo lớn

Người đàn ông có bụng, theo quan niệm dân gian thì “đàn ông có bụng thì sang”, nhưng thực chất khi vòng eo vượt quá 100cm thì nguy cơ bị mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường và chứng rối loạn cương dương ngày càng cao.

dan-ong-bung-bu-de-bi-yeu-sinh-ly
Eo vượt quá 100cm thì nguy cơ bị mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường và chứng rối loạn cương dươn

 

Với những người bình thường, testosteron đầy đủ sẽ thúc đẩy sử phát triển của các tế bào gốc trong cơ thể chuyển hóa nó thành cơ bắp. Nhưng ngược lại, với những nam nhân có vòng eo to thì rất có khả năng testosteron đã chuyển các tế bào thành chất béo bám trên vùng bụng.

Khắc phục tình trạng này bằng cách thực hiện các bài tập thể dục tốt cho “chuyện ấy” đồng thời có một thực đơn với các thành phần có khả năng hỗ trợ sinh lý để góp phần thúc đẩy sản sinh ra testosteron cung cấp cho cơ thể. Như vậy, nguy cơ về chứng yếu sinh lý của bạn cũng sẽ giảm bớt và cơ thể bạn cũng sẽ khỏe mạnh, deo dai, linh hoạt hơn.

Rụng tóc

Có thể bạn cho rằng, rụng tóc là một chuyện tương đối bình thường. Có thể là do nước hay do dầu gội không hợp với da đầu. Nhưng đó chỉ là một phần, rất có thể cơ thể đang báo động cho bạn về nguy cơ mắc chứng bệnh khó nói đấy.

rung-toc-bieu-hien-cua-yeu-sinh-ly
Rụng tóc ở đây triệu chứng chứng tỏ tuyến giáp của bạn đang có vấn đề

 

Rụng tóc ở đây triệu chứng chứng tỏ tuyến giáp của bạn đang có vấn đề. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì bệnh nhân mắc các chứng bệnh về tuyến giáp thì có đến 63% trong số đó gặp phải chứng yếu sinh lý. Vì thế, nếu bạn đột nhiên bị rụng tóc nhiều thì hãy đến gặp bác sĩ để kiểm tra ngay nhé!

Những dấu hiệu nhận biết yếu sinh lý thường tương đối mờ hồ, nhạt nhòa và không có bất kì điều gì rõ ràng. Cho nên, hãy cố gắng, chú ý và lắng nghe xem thử cơ thể đang “thì thầm” cho bạn những gì nhé!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...