Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Dấu hiệu xuất tinh sớm, cách nhận biết xuất tinh sớm ?
kmax

Dấu hiệu xuất tinh sớm, cách nhận biết xuất tinh sớm ?

Dấu hiệu xuất tinh sớm gồm không kiểm soát được khả năng xuất tinh, thời gian giao hợp quá ngắn, có những triệu chứng tâm lý xấu.

Xuất tinh sớm là một căn bệnh phổ biến của nam giới. Nó được dân gian ví như “chưa đến chợ đã hết tiền”. Đây không phải là một triệu chứng khó chữa nhưng ta cũng không thể nào mà “coi thường” được khả năng tàn phá của nó. Tuy âm thầm, nhưng nếu không có phương án chữa trị kịp thời thì chắc chắn rằng, hậu quả mang lại sẽ không hề nhỏ. Tuy nhiên làm sao để biết được mình có đang gặp phải chứng xuất tinh sớm hay không? Vẫn có những biểu hiện tương tự na ná nhau khiến cho nhiều quý ông lầm tưởng mình xuất tinh sớm nhưng thực chất không phải. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem thử mình có đang bị xuất tinh sớm hay không nhé!

Những dấu hiệu cảnh báo xuất tinh sớm mà bạn phải để ý

Không kiểm soát được khả năng xuất tinh

dau hieu xuat tinh som 2

Đây là điều khiến cho quý ông hết sức đau đầu. Chưa “nhập cuộc” thì đã bắt đầu xuất tinh và bản thân chủ thể không thể nào điều chỉnh được việc này. Tình trạng này kéo dài thường xuyên thì chắc chắn rằng bạn đang gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm rồi đấy!

Thời gian giao hợp quá ngắn

Ở đây, thời gian giao hợp tùy thuộc vào sức khỏe của từng người. Do đó, không có bất kì một chuẩn mực nào có thể quy định được thời gian giao hợp là bao nhiêu lâu. Tuy nhiên, ở đây thời gian giao hợp kéo dài dưới 1 phút đối với những người lần đầu quan hệ hoặc dưới 3 phút với những người trước kia không bị xuất tinh sớm. Và triệu chứng đó kéo dài hơn 50% số lần quan hệ thì chắc chắn rằng xuất tinh sớm đang ghé thăm bạn đấy!

Triệu chứng tâm lý xấu

Việc xuất hiện những triệu chứng tâm lý xấu như trầm cảm, không có hứng thú trong chuyện ấy, không có nhu cầu, hay bực dọc gắt gỏng,… chính là những biểu hiện mà có thể thông báo rằng bạn đang bị chứng xuất tinh sớm đấy! Với thái độ này thường xuyên chắc hẳn rằng chuyện tình cảm của bạn và bạn tình cũng sẽ dễ dàng bị rạn nứt.

Làm hài lòng phụ nữ là mong muốn thường trực của mỗi cánh mày râu. Nếu với một phút đó bạn đã làm hài lòng được người bạn đời của mình rồi thì tôi tin chắc bạn cũng chưa có nhiều điều phiền muộn gì lắm. Tuy nhiên, nếu chưa làm được điều đó và việc xuất tinh khi cuộc yêu mới kéo dài một phút khiến bạn phiền muộn, trăn trở bạn có thể sử dụng một số loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ cho “cuộc yêu” và khắc phục được tình trạng xuất tinh sớm.

STUD 100 – Thuoc xịt điều trị xuất tinh sớm Stud 100 là thương hiệu nổi tiếng toàn cầu được hàng triệu đấng mày râu trên khắp thế giới tin dùng. Stud 100 rất tiện dụng và an toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ. Thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm Stud 100 – sản phẩm đã và đang lấy lại phong độ cho hàng triệu đàn ông trên khắp thế giới.

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...