Trang chủ / Tin Sinh Lý Nữ / Để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới
kmax

Để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới

Chị em phụ nữ sau sinh đa phần thường mất cảm hứng chăn gối với chồng, để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới, hãy thực hiện ngay những cách dưới đây.

Mọi phụ nữ đều mất cảm hứng một cách tự nhiên sau sinh, theo giáo sư Hilda, sau sinh chị em phụ nữ sẽ có rất nhiều nỗi lo lắng và phiền muộn. Điều này vô cùng dễ hiểu vì phụ nữ phải mệt mỏi, thức đêm nhiều khi chăm sóc con, họ rất tự ti về hình dáng đẫy đà sồ sề hoặc những vết sẹo trên bụng sau khi mổ. Một số chị em lại dành tình cảm và thời gian quá mức cho đứa trẻ đến mức quên mất rằng mình còn có một ông chồng bên cạnh cần quan tâm….Chuyện yêu cũng là một nhân tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình vì thế mà không thể “cấm cửa” mãi được. Để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới, hãy thực hiện những cách sau:

Không vội vàng

Xuat Tinh Som O Nu Gioi

Sau sinh, chị em không nên vội vàng với chuyện quan hệ chăn gối . Các chuyên gia sinh sản cho biết, các ông chồng nên chờ đợi khoảng 6 tuần để vợ mình ổn định cơ thể và tâm lý, nhất là phục hồi bộ phận sinh sản, tử cung và âm đạo. Sau thời gian đó, nam giới cũng không nên giục ép vợ mình phải quan hệ nếu họ chưa thật sự sẵn sàng, bởi nó sẽ giống như cực hình dành cho họ.

Âu yếm thật chậm

Với những phụ nữ phải rạch tầng sinh môn thì lần quan hệ đầu tiên sau khi sinh đúng là một cực hình vì sự đau đớn mà nó mang lại, kể cả là vài tháng, khi các mũi khâu đã lành. Chính vì vậy, kể cả khi “điện nước” đã đầy đủ, người chồng cũng cần làm “chuyện ấy” thật chậm và nhẹ nhàng để chị em bắt nhịp kịp. Đồng thời để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới, chị em rất cần có sự phối hợp nhịp nhàng với chồng.

Tâm lý thoải mái

Để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới

Việc tâm lý trong chuyện yêu không chỉ đề cập lúc chị em mới sinh, mà trước đó để chuyện ấy trở nên hoàn hảo rất cần có một tâm lý thật thoải mái. Bởi nếu tâm lý sợ hãi sẽ khiến việc quan hệ không được như mong muốn, sự căng thẳng khiến bạn không thể tập trung và khó có thể tiết ra chất nhờn, dẫn đến khô hạn. Vì thế chị em cần có sự thư giãn, tâm lý thật thoải mái mới cảm nhận được những tác động của chồng.

Có thể chị em sẽ không đạt cực khoái ngay trong lần quan hệ đầu tiên sau khi sinh, chỉ cần vượt qua được nỗi sợ và kiểm soát được cơn đau, những lần tiếp theo sẽ dễ dàng và tuyệt vời hơn. Theo đó, chị em đừng ngại ngần, hãy nói cho các ông chồng biết vấn đề của bạn và hướng dẫn để họ làm những điều mà bạn muốn. Các ông chồng cũng cần tạo cảm giác vui vẻ để cánh chị em không cảm thấy mặc cảm nếu gặp “trục trặc” khi yêu.

Chuẩn bị sẵn trang bị chất bôi trơn

Hooc môn Estrogen sẽ giảm đi trầm trọng sau sinh, nhất là khi phụ nữ cho con bú, vấn đề khô hạn khi làm chuyện ấy rất dễ diễn ra. Do đó, bạn có thể chuẩn bị sẵn một lọ dầu bôi trơn để có được nhưng khoảnh khắc giao ban hoàn hảo.

Trên đây là những cách để cuộc yêu hoàn hảo hơn cho phụ nữ sau sinh. Bên cạnh đó, để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới, bạn có thể sử dụng thêm viên uống tăng cường sinh lý LOVE WOMEN, gọi nước về tràn, hoàn toàn tự nhiên, hiệu quả và không có tác dụng phụ.

Để “chuyện yêu” sau sinh cuồng nhiệt như hồi mới cưới

Love Women là công thức đặc biệt giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nữ, mang đến năng lượng, hưng phấn trong đời sống tình dục và chăm sóc sức khỏe phụ nữ an toàn. Love Women đã được FDA Hoa Kỳ, VFA Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Sản phẩm được nhiều chị em tin dùng.

Xem chi tiết sản phẩm ngay tại đây: https://trungtamsuckhoe.com/love-women-thuoc-tang-cuong-sinh-ly-nu-dieu-hoa-kinh-nguyet-bo-sung-hormon-sinh-duc-nu/

Chúc bạn có đời sống hôn nhân viên mãn!

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Quan He Sau Sinh Bi Ra Mau

Rối loạn nội tiết tố nữ uống gì hiệu quả ? Cập nhật 2020

Rối loạn nội tiết tố nữ là tình trạng hay gặp thường xuyên ở chị em ...