Trang chủ / Uncategorized / Giải mã bí ẩn khi “cậu nhỏ” bị gãy
kmax

Giải mã bí ẩn khi “cậu nhỏ” bị gãy

Không ít quý ông có sở thích thực hiện những tư thế vô cùng “mạo hiểm” và “có tính kích thích cao” để đẩy mạnh hương vị “cuộc yêu”. Tuy nhiên, đây cũng chính là đầu mối của những rủi ro xảy đến với “cậu nhỏ”, một trong những sự cố nguy hiểm không thể không kể đến đó là “cậu nhỏ” bị gãy.

  1. Tại sao “cậu nhỏ” bị gãy?

Quan hệ tình dục với tư thế không đúng là nguyên nhân dẫn đến nguy hiểm này. Theo nhiều nghiên cứu, quan hệ tình dục với tư thế phụ nữ ở trên là nguy hiểm nhất. Vì sao vậy? Khi nguời phụ nữ ở trên sẽ nắm quyền điều khiển các chuyển động của cơ thể và gây nên áp lực mạnh lên “cậu nhỏ”.

5fdc7db794-2-Nhung-dieu-dang-so-nhat-trong-khi-quan-he-tinh-duc-2

 

Trong trường hợp sự cố động tác bị lệch, cả hai phía sẽ đều có cảm giác rất đau, tuy nhiên khó có điều chỉnh kịp thời, người đàn ông bị tổn thương nghiêm trọng hơn.

  1. Cách khắc phục

Khi “cậu nhỏ” bị gãy, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh rạn nứt, bị sưng tấy, mất khả năng cương dương và cảm thấy vô cùng đau đớn. Nguy hiểm nhất là bị xuất hiện hiện tượng tụ máu. Bạn cần phải:

  • Khám và phẫu thuật kịp thời. Nếu chần chừ, có thể “cậu nhỏ” sẽ bị biến dạng vĩnh viễn
  • Sau khi đã phẩu thuật, bạn nên tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của bác sĩ và kiêng chuyện “phòng the”.
  • Thực hiện đúng tư thế khi quan hệ tình dục
  • Dùng sản phẩm cải thiện sinh lý để tăng cường khả năng cương dương và chăm sóc dương vật hợp lý.

hotrosinhly.net xin được giới thiệu VPRX là sản phẩm mang đến hiệu quả khắc phục tình trạng yếu sinh lý đa năng: cải thiện kích cỡ dương vật, tăng cương cứng và tăng lượng tinh dịch tiết ra.

Sản phẩm được chiết xuất bởi 12 thảo dược thiên nhiên quý hiếm bao gồm: Táo gai, Dâm Dương hoắc, Lá cây Damiana, Rễ cây Muira Puama, Lá cây Bạch quả, Nhân sâm, Bạch Tật lê, Cành cây Catuaba, Trái cây Saw Palmetto, Cây Inosine, Cuống lá cây Oat Straw, Trái cây cayenne.

Chỉ riêng những thành phần này đã mang đến công hiệu chăm sóc dương vật, kích thích tình dục. Hòa quyện trong công thức đặc biệt VPRX sẽ mang đến bí quyết cải thiện sinh lý, tăng kích thước dương vật, tăng sức chịu đựng quan hệ, ngăn ngừa những sự cố xảy ra với dương vật.

Virility Pills VPRX còn giúp tăng trưởng các mô dương vật và kích thích lượng máu đến tim, não và dương vật. VPRX hỗ trợ điều trị các chứng liệt dương, làm tăng số lượng tinh trùng và giúp dương vật cương cứng hơn, ngăn chặn xuất tinh sớm và tăng lượng tinh dịch tiết ra để giúp đời sống chăn gối của bạn an toàn, thăng hoa.

Chúc bạn có đời sống tình dục viên mãn!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Nhan Dien Phu Nu Gioi Chuyen Ay

Nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy bằng cách nào?

Cánh đàn ông đều cho rằng làm tình cùng phụ nữ giỏi chuyện ấy khiến ...