Trang chủ / Kinh Nghiệm Mua Sắm / Hướng dẫn cách nhận biết hàng giả thuốc sinh lý nữ Love Women
kmax

Hướng dẫn cách nhận biết hàng giả thuốc sinh lý nữ Love Women

Love Women là thuốc tăng cường sinh lý nữ có chất lượng cao, thương hiệu mạnh. Chính sự nổi tiếng hiệu quả chữa bệnh yếu sinh lý nữ, có nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này chênh lệch giá. Love Women có hàng giả không? Cách nhận biết hàng giả Love Women ra sao? là những thắc mắc thông thường được đặt ra đối với những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm này. Cùng theo dõi những chia sẻ sau đây để có giải đáp chính xác nhé!

Thuốc Love Women có hàng giả không?

love women

Đa số nữ giới đều biết đến Love Women là viên uống tăng cường sinh lý nữ có công dụng rất hấp dẫn phái đẹp như  gia tăng ham muốn, hỗ trợ điều trị khô âm đạo, điều hòa kinh nguyệt, tăng cường sinh lý nữ, tăng sức chịu đựng, đạt khoái khi quan hệ. Hiện nay, Love Women là cái tên đang rất được “săn đón”.

Hàng ngày, có rất nhiều phản hồi về  hiệu quả tốt sau một thời gian sử dụng Love Women hoặc hỏi mua sản phẩm này. Bạn có thể yên tâm vì chúng tôi chưa thấy phản hồi nào về sự xuất hiện Love Women giả trên thị trường.

Tuy nhiên, để đảm bảo có trên tay sản phẩm Love Women chất lượng, giá cả tốt, bạn có thể đến địa điểm tổng đại lý của Trung Tâm Sức Khỏe  để mua tại địa chỉ: [dia-chi]

Làm sao phân biệt Love Women chính hãng? Cách nhận biết hàng giả Love Women

Love Women là sản phẩm của công ty NutaGreen, Mỹ, được sản xuất tại Mỹ và được phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam và một số nước lân cận. Love Women là công thức tăng cường sinh lý nữ đặc biệt được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên được lọc chọn rất kỹ rất an toàn, không gây tác dụng phụ.

Sản phẩm này được tích hợp từ  bí quyết nổi trội hiện nay: Cỏ sừng dê, Maca,…

Hotrosinhly.net hướng dẫn bạn cách nhận dạng sản phẩm Love Women qua vỏ hộp bên ngoài như sau:

Quan sát kỹ lọ sản phẩm để nhận dạng.

Khô âm đạo là bệnh gì 11

Lọ Love Women được làm bằng vật liệu màu trắng, có nhãn màu đỏ. Dòng chữ Love Women màu trắng là tên sản phẩm. Hàng trên cùng có chữ Nuta Green màu xanh dương là tên công ty, cùng 2 chiếc lá màu xanh. Phía dưới bạn thấy ghi con số 30 tức chỉ lọ có 30 viên Love Women.

Sản phẩm Love Women có tem chống hàng giả của công ty để bảo vệ sản phẩm. Phía 2 bên hông của hộp có thêm chỉ dẫn thành phần và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.

Logo chứng nhận

Lưu ý: sản phẩm Love Women được phân phối tại hệ thống của Trung Tâm Sức Khỏe có hạn sử dụng của sản phẩm dưới đáy lọ, có logo chứng nhận GMP của Mỹ, mã QR CODE. Đây là cách phân biệt đơn giản và trực quan nhất.

Để tránh phải rủi ro khi mua và sử dụng Love Women, các bạn nên yêu cầu địa chỉ cung cấp Love Women phải xuất trình giấy chứng nhận Love Women chính hãng của Bộ Công an.

Trên đây là một số hướng dẫn cách nhận biết hàng giả Love Women. Bạn lưu ý kỹ những điểm nhận dạng sản phẩm chính hãng chúng tôi vừa chia sẻ để tránh được hàng nhái nhé!

Chúc bạn thành công!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

nen-mua-thuoc-tang-co-bap-o-dau

Mua thuốc tăng cơ bắp ở đâu chính hãng?

Để sở hữu thân hình vạm vỡ, săn chắc với những thớ cơ cuồn cuộn, ...