Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa
kmax

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên cạnh xây dựng một thực đơn dinh dưỡng khoa học thì việc đều đặn thực hiện các bài tập yoga tại nhà  sẽ giúp “chuyện ấy” trở nên cuồng nhiệt, giúp cánh mày râu tự tin đưa nàng lên đỉnh. Cùng khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa ngay dưới đây

Khi nhắc đến những bài tập yoga, nhiều người thường nghĩ nó sinh ra chỉ để dành cho phái yếu. Tuy nhiên ít người biết rằng chúng cũng tốt cho nam giới trong việc cải thiện sinh lý. Những bài tập yoga tăng sinh lý nam nếu thực hiện đúng cách và kiên trì trong một thời gian sẽ thực sự hữu ích với những quý ông bị yếu sinh lý.

Bài tập yoga tăng sinh lý nam: Tư thế cúi gập người

Chỉ với vài động tác đơn giản là cúi gập người đúng kỹ thuật, bài tập yoga này có thể giúp cánh mày râu giãn nở gân cốt, cải thiện các vấn đề về xương cột sống. Đồng thời chúng còn giúp khắc phục tình trạng suy giảm ham muốn, tăng cường sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ.

bài tập yoga tăng sinh lý nam

Bài tập yoga tăng cường sinh lý nam: Tư thế gập người

+ Cách thực hiện:

Bước 1: Bắt đầu với tư thế đứng thẳng, hai tay duỗi thẳng và chân khép sát vào nhau. Lưu ý giữ thẳng xương sống, hít thở thật sâu rồi nâng tay lên cao.

Bước 2: Thở ra và cúi người sao cho lưng song song với mặt sàn.

Bước 3: Tiếp tục hít vào sâu và cúi gập người xuống càng sâu càng tốt, lòng bàn tay chạm sàn, nhưng bảo đảm gối vẫn thẳng.

Bước 4: Hít thở đều và giữ nguyên tư thế trong khoảng 60 – 90 giây rồi thở ra. Sau đó, từ từ nâng thân người lên về lại tư thế ban đầu.

Thực hiện lặp lại động tác 10 lần, và nghỉ khoảng 10 giây sau 2 lần tập.

Bài tập yoga tăng cường sinh lý nam: Tư thế rắn hổ mang

Tư thế rắn hổ mang được xem là bài tập yoga tốt cho nam giới nhờ vào khả năng điều hòa hoạt động của tuyến thượng thận, giúp a tăng sự lưu thông máu toàn thân, kéo dài thời gian “yêu”.

bài tập yoga tăng sinh lý nam

Bài tập yoga tăng cường sinh lý nam: Tư thế rắn hổ mang

+ Cách thực hiện:

Bước 1: Bạn nằm sấp xuống sàn, hai tay đặt úp xuống đất ngang ngực, chân duỗi thẳng và mu bàn chân úp xuống, rồi hít vào.

Bước 2: Tiếp đến nhẹ nhàng đẩy cơ thể lên sao cho bụng trên, ngực cùng đầu nhấc khỏi mặt đất. Đồng thời, vươn cổ hết sức và đẩy dần về phía sau, hai tay giữ nguyên như tư thế lúc đầu. Chú ý phần xương mu vẫn chạm đất. Giữ nguyên tư thế này  trong khoảng 30 giây thì thở ra và trở về  lại tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác  khoảng 10 lần thật chậm rãi và nhẹ nhàng.

Bài tập yoga cải thiện sinh lý nam: Tư thế châu chấu

Đây là bài tập tốt cho tuyến thượng thận và hoạt động của thận hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, bài tập yoga này còn giúp cho cột sống mềm mại, cơ lưng rắn rỏi hơn và khả năng “yêu” mãnh liệt hơn. Đây là một trong những bài tập yoga tăng sinh lý nam giới hữu hiệu nhất.

bài tập yoga tăng sinh lý nam

Bài tập yoga tăng cường sinh lý nam: Tư thế châu chấu

+ Cách thực hiện: 

Bước 1: Bạn nằm sấp xuống sàn, mặt nghiêng sang một bên, chân ở tư thế  duỗi thẳng, mu bàn chân úp xuống đất. Đồng thời, tay duỗi thẳng theo thân, hai bàn tay nắm lại để phía ngón cái xuống đất.

Bước 2: Hít sâu và nâng dần cả hai chân lên cao bảo đảm hai bàn chân vẫn chạm nhau. Giữ nguyên tư thế này trong  khoảng 30 giây thì thở ra và bắt đầu từ từ hạ chân xuống lại như tư thế ban đầu.

Lặp lại động tác 10 lần.

Trên đây là 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa, đừng quên lưu lại và áp dụng để có đời sống chăn gối như ý muốn nhé!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Cach Lam Tang Tinh Trung Nhanh Nhat 1

Bật mí cách làm tăng tinh trùng nhanh nhất ở nam giới

Đang muốn có con nhưng lại gặp khó khăn trong việc giúp vợ thụ thai, ...