Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn ?
kmax

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn ?

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn là câu hỏi mà Hotrosinhly.net nhận được nhiều nhất trong các tháng vừa qua. Một điều mà nhiều người phải công nhận là dương vật to và dài giúp quan hệ tình dục hiệu quả hơn, mang lại cực khoái tốt hơn. Cùng với Hotrosinhly.net tìm hiểu nhé!

Dương vật bao nhiêu là chuẩn ?

Tùy theo thể trạng của mỗi quốc gia mà kích thước dương vật to nhỏ khác nhau. Theo thống kê cho thấy, chiều dài trung bình của người trưởng thành là 12,9 cm ( 5,08 inch) , hiện đang giữ vị trí “quán quân” là những người đàn ông Pháp với chiều dài khi cương cứng là 15,75 cm, đứng cuối bảng xếp hạng là Hàn Quốc với chiều dài khi cứng là 9,4 cm.

kich-thuoc-vuong-vat-nam

Đàn ông Việt Nam được xếp vào một số quốc gia có chiều dài dương vật trung bình, được xem là khá chuẩn. Chiều dài dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 12.82 cm, với đường kính dương vật khoảng 2,78 cm (lúc cương cứng).

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới việc “chuyện ấy”?

Theo Bác sỹ Nguyễn Hoài Phong cho biết thì hầu hết phụ nữ đều thích dương vật đàn ông có kích thước dương vật trung bình cho tới hơn lớn một chút.

Nhưng đối với một số dương vật có kích thước quá lớn cũng làm họ không hài lòng, thậm chí là nhận thấy khó chịu vì dương vật quá dài có giải pháp đi quá sâu vào âm đạo gây ra hiện tượng đau, rát khi quan hệ. Không những thế , nếu dương vật đàn ông quá ngắn và nhỏ, cũng ảnh hưởng tới một phần khoái cảm của phụ nữ, Tuy nhiên trước hết là khiến người đàn ông luôn tự ti và mặc cảm.

dat-khoai-cam-khi-quan-he

Nhưng , một điều mà bạn nên lưu ý là không hẳn dương vật càng to, càng dài thì càng đem lại nhiều cảm xúc thăng hoa cho bạn đời mà điều đó còn phụ thuộc vào bí kíp “yêu” của bạn làm thế nào . Thường thì dương vật ở mức độ bình thường, cùng với Mẹo “yêu” tuyệt vời sẽ khiến phái nữ thăng hoa hơn. Phụ nữ không cần hàng ‘khủng’, nhưng họ cũng không muốn hàng quá khiêm tốn, chỉ cần ở mức độ vừa phải và biết Tuyệt chiêu “yêu” là họ đã đạt cực khoái trong tình dục.

Ngoài kích thước của dương vật, cực khoái ở nam giới còn phụ thuộc vào độ cương cứng của dương vật, dương vật càng mạnh mẽ, giữ được phong độ lâu khi quan hệ tình dục thì sẽ dễ đạt cực khoái hơn.

Tóm lại, yếu tố quan trọng nhất về kích thước của “cậu nhỏ” là sự hòa hợp giữa cơ quan sinh dục của hai người. Dương vật to hay nhỏ không phải là vấn đề chính. vì đối với phụ nữ, thực ra họ chỉ cần chiều dài “cậu nhỏ” tối thiểu khi cương khoảng chừng 8 cm là đủ để tương xứng với chiều dài âm đạo và đủ để cho quá trình giao hợp diễn ra được thuận lợi, đem lại khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Nhưng với một số “cậu nhỏ” quá ngắn, sự ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục cũng như tâm lý phái mạnh không hề nhỏ. Trong trường hợp này, quý ông cần có Bí quyết can thiệp kịp thời.

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...