Trang chủ / Tin Sinh Lý Nữ / Làm sao để biết bạn gái mất trinh? Sau khi mất trinh có hiện tượng gì?
kmax

Làm sao để biết bạn gái mất trinh? Sau khi mất trinh có hiện tượng gì?

Trinh tiết ngày nay không còn quá quan trọng như xưa. Nhưng đây cũng là vẫn đề khá nhạy cảm. Vậy làm sao để biết bạn gái mất trinh? Cách xác minh bạn gái nói dối hay nói thật về vấn đề trinh tiết của bản thân? Sau khi mất trinh sẽ có hiện tượng gì?

Làm sao để biết bạn gái mất trinh? Trinh tiết có thể nhận biết bằng mắt thường không?

Nhan Biet Ban Gai Mat Trinh

Đa số đàn ông hiện nay không còn quá quan trọng nửa kia của mình con trinh hay đã mất. Tuy nhiên nếu bạn lừa dối họ về vấn đề này, họ sẽ khó lòng bỏ qua. Chính vì vậy khi yêu hãy thành thật với nhau ngay từ đầu. Đừng đặt nặng vấn đề trinh tiết bạn nhé.

Nếu nghi ngờ bạn gái nói dối về vấn đề trinh tiết thì sao? Ta phải có cách nhận biết riêng để kiểm chứng. 6 Cách dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết bạn gái còn trinh hay đã mất.

Sự khác biệt về dáng đi

Do thói quen của từng người, người mất trinh hay chưa mất trinh thì dáng đi cũng vẫn không thay đổi. Chưa kể tới việc hầu hết những cô gái mất trinh vẫn có dáng rất chuẩn và thon.

Nhưng đa số những cô gái đã mất trinh khi quan hệ phần háng thường bè và rộng. Hai chân không thể khép lại khi ngồi.

Nhạy cảm và ngại ngần khi nhắc đến vấn đề quan hệ

Gái còn trinh sẽ luôn ngại ngần và cảm thấy xấu hổ, muốn né tránh. Nếu không có kinh nghiệm từng trải qua họ sẽ không thể nào phát triển vấn đề.

Ngoài ra họ còn ngại đụng chạm, hay cách đụng chạm sẽ mang tính đơn thuần và lo sợ hiện rõ trên khuôn mặt và hành động của họ.

 Lần đầu đầu quan hệ nói lên tất cả

Nhan Biet Ban Gai Mat Trinh 1

Thực tế, có người phụ nữ chưa quan hệ nhưng trong lần đầu tiên không ra máu, có người lại chảy máu dữ dội. Có người lần đầu quan hệ vô cùng khó khăn vì âm đạo hẹp, nhưng có người lại thấy dễ dàng như đã trải qua nhiều lần.

Màng trinh chỉ là một màng mỏng chắn ở ngay cửa âm đạo với một hay nhiều lỗ để kinh nguyệt thoát ra. Lỗ này có thể to, có thể nhỏ, tùy vào cấu tạo cơ thể mỗi người.

Do vậy, không thể dựa trên những dấu hiệu mà mắt thường quan sát được để làm căn cứ kết luận sự mất – còn “cái ngàn vàng” của chị em. Việc xác định bạn gái còn trinh tiết hay không phải dựa trên sự thăm khám của bác sĩ mới có kết luận chính xác được.

Giờ thì bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Làm sao để biết bạn gái mất trinh” rồi đúng không nào?

Những quan điểm sai lầm về vấn đề trinh tiết của chị em

Đầu ngực thâm đen nghĩa là mất trinh

Trên thực tế, màu sắc của “nhũ hoa” tùy thuộc vào sắc tố da của mỗi người, có người màu hồng nhạt, có người màu hồng sẫm hoặc có người màu nâu, có người lại màu thâm đen… Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác cũng có thể khiến “nhũ hoa” bị thâm đen là do mang thai, do ánh mặt trời hoặc mặc áo ngực quá chật, bó sát và cứng…

Da đùi bị thâm

Vùng da này cũng bị ảnh hưởng bởi hormone, nó có nhiều khả năng chuyển màu đen. Ngoài ra, có thể do mặc đồ nội y quá chật, khiến mạch máu chịu áp lực, lưu thông không dễ dàng nên không được hồng hào. Để tránh hiện tượng như vậy, chị em phụ nữ nên mặc đồ lót rộng và thoải mái hơn để giảm bớt áp lực cho vùng da này.

Cô bé thâm và sậm màu hơn

Chuyện “cô bé” bị sậm màu có thể được giải thích là do người phụ nữ đi bộ nhiều, môi âm hộ bị cọ xát nhiều dẫn tới chuyển màu hoặc cũng có thể đến từ nguyên nhân di truyền…chứ không hoàn toàn là do mất trinh.

Sau khi mất trinh có hiện tượng gì?

Nhan Biet Ban Gai Mat Trinh 2

Cách thức khi quan hệ nói lên tất cả

Khi quan hệ lần đầu khác hoàn toàn khi đã mất trinh. Vì sao? Bởi sau khi mất trinh và có kinh nghiệm trong chuyện ấy, chị em sẽ chủ động hơn về tư thế quan hệ, cách thức hưởng thụ sự khoái cảm. Nếu là lần đầu bạn sẽ thấy đối phương quằn quại và đau đớn. Nhưng nếu là những lần sau, việc đưa cậu bé vào sẽ dễ dàng hơn. Thay vì sự đau đớn dè chừng sẽ là sự thích thú cảm nhận.

Trên đây là đáp án cho câu hỏi “Làm sao để biết bạn gái mất trinh”. Tóm lại, trinh tiết là cái giá ngàn vàng, nhưng nó không nói lên tất cả về một người phụ nữ. Cánh đàn ông đừng quá quan trọng và khắt khe khi lấy đó làm thước đo cho phẩm hạnh của họ. Khi yêu ai cũng muốn đối phương sẽ trở thành nửa kia của mình. Nên việc trao thân gửi phận không phải việc đáng bị lên án quá gay gắt.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Quan He Sau Sinh Bi Ra Mau

Rối loạn nội tiết tố nữ uống gì hiệu quả ? Cập nhật 2020

Rối loạn nội tiết tố nữ là tình trạng hay gặp thường xuyên ở chị em ...