Trang chủ / Tin Sinh Lý Nữ / Mách bạn cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai dù chỉ 1 lần
kmax

Mách bạn cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai dù chỉ 1 lần

Dành cho các anh chàng luôn quan trọng hóa vấn đề trinh tiết của người phụ nữ – cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai. Phương pháp đúng, chuẩn, có thể phát hiện dễ dàng dù chỉ phá thai một lần duy nhất.

Phóng túng và muốn chiếm hữu khi yêu đương là thuộc tính của mọi anh chàng. Tuy nhiên khi chọn vợ, cánh đàn ông thú nhận rằng họ muốn chọn “dâu hiền, vợ thảo” và 70% trong số đó quan tâm tới vấn đề trinh tiết của phụ nữ. Việc trinh tiết còn hay mất, đã từng phá thai chưa rất được để ý. Không ít các anh chàng đã gọi điện tới các trung tâm tư vấn sinh sản chỉ để hỏi cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai và mong muốn được chia sẻ tâm lý nên làm thế nào nếu phát hiện người vợ tương lai của mình đã từng thực hiện hành vi đó.

Cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai chuẩn khoa học nhất

Nhan Biet Phu Nu Tung Pha Thai

Theo các bác sỹ sản khoa thì cấu tạo cổ tử cung của chị em phụ nữ ban đầu là tròn nhưng nếu đã từng sinh nở hay chịu sự tác động của việc nạo phá thai thì cổ tử cung sẽ không còn được tròn như trước. Tuy nhiên, việc siêu âm chưa chắc đã phát hiện ra điều này. Nếu muốn biết rõ cần phải tiến hành kiểm tra, khám phụ khoa cẩn thận mới phát hiện được.

Trong trường hợp nếu chị em từng nạo phá thai nhưng ca tiểu phẫu không được xử lý an toàn, triệt để dẫn tới các biến chứng như thủng tử cung, tắc vòi trứng…thì sẽ nhận biết được rõ ràng hơn thông qua xét nghiệm và siêu âm.

Ngoài ra, khi khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế của nhà nước, thông tin và hồ sơ của bệnh nhân luôn được lưu lại đầy đủ. Đây là căn cứ xác đáng nhất để nhận biết trong quá khứ, người phụ nữ của bạn có từng phạm sai lầm phải nạo phá thai hay không. Tuy nhiên, đây là giấy tờ và thông tin cá nhân nên khó lòng tiếp cận được.

Cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai qua ngoại hình – không chính xác

Nhan Biet Phu Nu Tung Pha Thai 1

Dân gian truyền tai nhau rằng có thể nhìn vẻ bề ngoài để nhận biết người phụ nữ ấy đã từng sinh nở, mang thai chưa. Nhiều người tin đó là cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai và đã thử áp dụng. Ví dụ như:

Ngực thâm đen

Phụ nữ chưa quan hệ, chưa từng mang thai sẽ có bầu ngực hồng hào. Phụ nữ mất trinh trắng và đã từng phá thai sẽ bị biến đổi nội tiết tố nữ khiến đầu ti thâm đen. Dấu hiệu nhận biết này thật sự phản khoa học, bởi nhiều người có sắc tố da vốn dĩ đã tối màu nên vùng ngực khó lòng hồng hào được.

Vùng kín sẫm màu và rộng

Nhiều nam giới truyền tai nhau rằng nếu khi quan hệ thấy “cậu bé” dễ dàng thâm nhập vào trong và “cô bé” có phần sẫm màu thì nên nghi ngờ sự “từng trải” của đối tác. Rất có thể trước đó, cô ấy đã “hành sự” nhiều, đã bị các dụng cụ hỗ trợ nạo phá thai can thiệp nên “cô bé” thông thoáng hẳn ra. Điều này chỉ có lý một phần, bởi đúng là sau sinh và có nạo phá thai thì “cô bé” kém săn chắc hơn. Tuy nhiên có nhiều chị em cơ địa vốn dĩ đã vậy rồi hoặc họ từng bị tai nạn, nên dẫn đến tổn thương vùng kín.

Khó có con

Nạo phá thai là nguyên nhân dẫn đến vô sinh thứ phát, nhưng không phải cứ khó có con là do nạo phá thai gây nên. Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ khó có con như chất lượng trứng, tình trạng viêm nhiễm vùng kín…

Người trong cuộc biết rõ nhất câu trả lời

Việc đã từng quan hệ hay đã từng nạo phá thai hay chưa thì chỉ có người trong cuộc là biết rõ nhất. Tuy nhiên trước khi hỏi thẳng người phụ nữ của mình, cánh mày râu nên suy nghĩ cho kỹ. Liệu điều đó có thực sự quan trọng và cần thiết hơn tình cảm của hai người hiện tại. Bởi bất kỳ người phụ nữ nào khi được hỏi điều này cũng sẽ cảm thấy vô cùng hoang mang và có nhiều suy nghĩ tiêu cực.

Thay vì tìm mọi cách nhận biết phụ nữ đã từng phá thai hay quan hệ hay chưa, cánh đàn ông nên tìm cách để vun đắp cho tình cảm mình đang nắm giữ thì tốt hơn.

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Quan He Sau Sinh Bi Ra Mau

Rối loạn nội tiết tố nữ uống gì hiệu quả ? Cập nhật 2020

Rối loạn nội tiết tố nữ là tình trạng hay gặp thường xuyên ở chị em ...