Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Muôn màu đời sống tình dục tuổi xế chiều
kmax

Muôn màu đời sống tình dục tuổi xế chiều

Đời sống tình dục viên mãn hơn, hiểu được tâm lý bạn đời, không còn cảm giác áp lực, khung xương chậu yếu làm giảm hiệu suất chuyện ấy,… là những mảng màu tốt xấu khác nhau xung quanh đời sống tình dục tuổi xế chiều mà bạn có thể biết.

Càng nhiều tuổi, con người ta càng có những sự thay đổi rõ rệt về tính cách, suy nghĩ cũng như về ngoại hình. Và đặc biệt trong “chuyện ấy” ở tuổi xế chiều cũng có những sự thay đổi hết sức rõ rệt. Muôn màu đời sống tình dục trong những ngày về già ấy đã được khái quát trong bài viết sau đây để giúp nói hộ và cung cấp thông tin đến cho những ai đang và sẽ bước qua thời gian về chiều ấy.

Đời sống tình dục viên mãn hơn

Việc hai người bạn già sống chung với nhau hơn mấy mươi năm đời người chắc chắn sẽ hiểu nhau hơn việc “góp gạo thổi cơm chung” trong những năm đầu hôn nhân. Sự hòa hợp về tâm hồn, hiểu nhau về suy nghĩ, thông thạo và am tường  về tính cách cũng như hành vi ứng xử của nhau sẽ góp phần tiếp lửa cho “chuyện yêu” tưởng chừng như nguội lạnh trong tuổi xế chiều đấy!

12_10_1324616371_61_1324522554-tinhduc-eva2

Vì thế đừng xem thường “chuyện ấy” của tuổi già nhé bởi nó thực sự sẽ cực kì lung linh và huyền ảo đấy!

Hiểu được tâm lý bạn đời

Sau ngần ấy năm sống chung với không biết bao lần “ân ái” chắc chắn rằng cả hai sẽ tinh tường cả từng chân tơ kẻ tóc, từng cử chỉ thói quen trong lúc quan hệ của nhau.

thumb00_083110211994587

Thời trẻ, có thể bạn sẽ hăng hái thử những tư thế mới lạ, trong không gian cực kì sáng tạo nhưng có thể hiệu suất “chuyện yêu” sẽ không hiệu quả bằng “chuyện ấy” tuổi già vì lúc đó bạn thực sự chưa hiểu được tâm lý bạn đời mình muốn gì. Vì thế, đừng thắc mắc tại sao “yêu” lúc tuổi già sẽ  hứng thú hơn nhiều so với “yêu” thời còn trẻ nhé!

Không còn cảm giác áp lực

Không còn lo lắng về chứng yếu sinh lý phổ biến, không còn lo lắng về cuộc sống, con cái và đặc biệt hơn nữa là không còn lo lắng về “hình tượng” của mình trong mắt bạn tình chính là những ưu điểm khiến cho “chuyện yêu” tuổi già trở nên sinh động hơn bao giờ hết.

Khung xương chậu yếu là giảm hiệu suất chuyện ấy

xương-chậu-yếu

Dẫu có rất nhiều màu sắc rực rỡ trong bức tranh “chuyện ấy” hậu tuổi trẻ thì cũng không thể nào ngăn nổi được những khoảng đen kì bí bên trong bức tranh ấy. Đó là khoảng không vô tận khi cảm giác “yêu” đã không còn mạnh như trước. Thời điểm ấy, ít nhiều ông bà cũng đã trở nên hờ hững trong chuyện ấy rất nhiều. Nguyên nhân ở đây là do khung xương chậu đã yếu, dẫn đến việc “lười yêu”. Vì thế, dù cho “thiên thời, địa lợi” đã đầy đủ nhưng hiệu suất khi “yêu” tuổi xế chiếu cũng thấp hơn những ngày còn trẻ rất nhiều đấy!

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...