Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu
kmax

Nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu là hiện tượng sinh lý bình thường. Tuy nhiên, với những người chưa “từng trải”, lần đầu lâm trận thất bại cũng gây hoang mang không nhỏ.

Lần đầu tiên quan hệ nhưng bạn không sao trụ quá được 1 phút. Bạn cảm thấy vô cùng lo lắng và xen lẫn chút xấu hổ với bạn tình. Bạn có chút hoài nghi về khả năng của mình. Điều này khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Tuy nhiên, đây là một hiện tượng sinh lý rất bình thường. Trong lần quan hệ đầu tiên, việc bạn có tâm lý hưng phấn hay lo lắng cũng dễ làm nảy sinh hiện tượng như vậy. Những lần sau đó, khi đã điều chỉnh lại tâm lý một chút chắc hẳn mọi chuyện sẽ tốt đẹp lên thôi.

Dưới đây, để giúp bạn hiểu hơn về xuất tinh sớm trong khi quan hệ lần đầu chúng tôi xin trình bày một số nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này.

Những nguyên nhân xuất tinh sớm khi quan hệ lần đầu

Nguyên nhân sinh lý

quan-he-lan-dau

Một yếu tố đóng vai trò quan trọng và quyết định đến tình trạng này đó là chất serotonin, là chất truyền thần kinh có tác dụng điều hòa giấc ngủ và có liên quan đến cảm giác bạn ăn có ngon miệng hay không. Điều này chứng tỏ cho thấy rằng, xuất tinh khi quan hệ lần đầu có liên quan đến những ngày trước đó bạn thường ăn ngủ không ngon.

Đồng thời, thì việc trước đó bạn đã từng thủ dâm cũng tác động rất nhiều đến hiện tượng xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ.

Nguyên nhân tâm lý

Trong lần quan hệ đầu tiên, có thể bạn sẽ gặp phải tâm lý hồi hộp căng thẳng. Hoặc những yếu tố xã hội như gia đình, công việc, áp lực cuộc sống khiến cho bạn không thật sự thoải mái. Điều này cũng ít nhiều đưa bạn rơi vào tình trạng “tiến thoái lữ nan” này.

Không có kỹ năng trong quan hệ tình dục

Lần đầu chắc hẳn rằng bạn không sao tránh khỏi được sự bỡ ngỡ. Đây chính là trạng thái thường trực trong những “tân binh”. Việc chưa trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng trong chuyện “chăn gối” cũng khiến cho bạn rơi vào tình trạng xuất tinh sớm trong lần đầu quan hệ.

Tuy nhiên, sau một thời gian quen dần với cơ thể phụ nữ, thì chắc chắn rằng, tình trạng này sẽ được khắc phục. Vì thế, bạn đừng quá lo lắng về hiện tượng xuất tinh trong lần đầu quan hệ nhé! Điều này, chỉ cần sau đó bạn điều chỉnh lại một chút về yếu tố tâm lý, sinh lý và tìm hiểu về các kỹ năng khi quan hệ thì sẽ có thể đánh “trăm trận trăm thắng” rồi. Chúc bạn thành công!

 

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...