Trang chủ / Uncategorized / Nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy bằng cách nào?
kmax

Nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy bằng cách nào?

Cánh đàn ông đều cho rằng làm tình cùng phụ nữ giỏi chuyện ấy khiến cho họ có cảm giác lâng lâng và thăng hoa hơn. Chính vì vậy mà họ vẫn ngầm truyền tai nhau các bí quyết để nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy.

Phụ nữ chân thon, mông to và cong

Nhan Dien Phu Nu Gioi Chuyen Ay

Kích cỡ đôi chân thon gọn có tỷ lệ phù hợp với xương chậu sẽ khiến các thao tác khi ân ái dễ bề xoay xở hơn. Người  xưa cũng thường truyền tai nhau rằng “nên lấy vợ mông to”. Lý do là mông to dễ thụ thai và dễ bề sinh nở hơn. Nếu cô gái sở hữu cặp mông cong nữa thì lại càng hoàn hảo, bởi mông cong là biểu hiện của sự sung sức. Ngược lại, cô gái sở hữu cặp mông bẹt thường được coi là rất “lười” trong việc ân ái.

Phụ nữ biết nhảy, biết khiêu vũ

Những vũ công, diễn viên múa và những người thường hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật được coi là có kỹ năng trong “chuyện phòng the” nổi trội hơn những người bình thường. Lý do là họ dễ dàng học được các động tác, kỹ nghệ “yêu” và cũng biết cách điều phối, kiểm soát cơ thể của mình tốt hơn. Đây cũng chính là một trong những bí quyết để nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy.

Phụ nữ thường đi spa và massage

Nhan Dien Phu Nu Gioi Chuyen Ay 1

Nghe thì có vẻ không có gì liên quan gì  đến nhau, bởi việc chăm sóc da và kỹ năng giường chiếu hoàn toàn là hai phạm trù riêng biệt. Tuy nhiên, những người phụ nữ đã đi spa thì họ sẽ quen với việc để lộ cơ thể và để cho người khác đụng chạm vào thân thể mình trong những lần trị liệu. Do đó trong “chuyện ấy”, nàng sẽ không e dè và ngại ngần, sẵn sàng chủ động để cuộc yêu được thăng hoa nhất.

Phụ nữ biết cách hôn

90% các cuộc yêu đều bắt đầu từ những nụ hôn. Khi hai người đã trở nên thân mật hơn, bạn hãy chú ý đến cách hôn của nàng. Nếu nàng sẵn sàng giành cho bạn một nụ hôn thật sâu, say đắm, cuồng nhiệt và dùng hơn một sự động chạm cơ thể đặt tay vào ngực bạn, ôm vòng qua eo hay ép sát ngực cô ấy vào bạn… thì chắc chắn trong “chuyện ấy” nàng cũng sẽ có kỹ nghệ riêng và sẵn sàng phiêu lưu, đốt cháy lửa đêm cùng bạn.

Phụ nữ… ăn kem giỏi

Nhan Dien Phu Nu Gioi Chuyen Ay 2

Cánh mày râu thường truyền tai nhau rằng muốn biết phụ nữ giỏi chuyện ấy hay không chỉ cần mời họ đi…ăn kem và nhìn ngắm họ. Nếu họ biết cách cắn, liếm, mút và sau đó ngậm một chút để thưởng thức hương vị, thì tin chắc trong chuyện giường chiếu họ cũng rất giỏi, biết cách làm hài lòng người bạn tình của mình.

Phụ nữ từng trải qua nhiều mối tình, có tuổi

Cô gái chưa từng yêu ai chắc chắn sẽ không có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối được. Ngược lại, những chị em phụ nữ có tuổi hoặc đã trải qua dăm ba mối tình thường sẽ giỏi ân ái hơn. Theo đó, họ sẽ không ngại ngần đề cập đến chuyện nhạy cảm và sẵn sàng phối hợp cùng bạn để cả hai cùng thăng hoa hơn.

Không cần “thử” mới biết nàng giỏi chuyện ân ái hay không. Chỉ cần thông qua những đặc điểm nhận diện phụ nữ giỏi chuyện ấy mà Trung tâm sức khỏe liệt kê trên đây, bạn sẽ một phần nào đó có câu trả lời cho riêng mình. Tuy nhiên, mọi điều chỉ là tham khảo và vẫn có những sai sót nhất định. Do đó không nên áp đặt và rập khuôn mọi quy tắc ở trên.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Tu The Quan He 3 Thang Dau

6 kỹ thuật VÀNG giúp quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu an toàn

Có nên quan hệ khi mang thai 3 tháng đầu không? Nếu muốn nên chọn ...