Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Những con số bất ngờ về “chuyện yêu” của hai giới
kmax

Những con số bất ngờ về “chuyện yêu” của hai giới

Với những con số đầy “ngộ nghĩnh” sau đây, bạn chắc sẽ phải có một cái nhìn khác về cả bạn tình của mình đấy!

“Chuyện yêu” của hai giới bao giờ cũng là một đề tài nhận được rất nhiều sự quan tâm. Cơ bản đây là một vấn đề rất phổ biến, việc cùng nhau chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm chính là cách để làm phong phú thêm đời sống “chăn gối” của bạn. Dưới đây, để giải tỏa bớt những căng thẳng của bạn, cùng tìm hiểu một số thống kê với những con số thú vị về “chuyện yêu” của cả hai giới. Chắc chắn rằng sẽ đem đến cho bạn bất ngờ không nhỏ đấy!

Phụ nữ cần 10-20 phút kích thích để đạt cực khoái

cuc-khoai-o-phu-nu

Để kích thích được phụ nữ lên đỉnh thì đòi hỏi các đấng mày râu phải có nghệ thuật “chăm sóc” những vùng cấm địa. Ngực, eo, lưng, vùng gần tai chính là những điểm G mà khiến phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái nhất. Nếu biết xoay chuyển những “thủ thuật” phòng the ấy, chắc chắn rằng thời gian 10-20 phút sẽ không là vấn đề gì với bạn đâu!

Trong suốt cuộc yêu, nam giới đạt cực khoái tới 85,1%

Đây là số liệu trong một cuộc nghiên cứu và thống kê dài hạn của các nhà khoa học ở Mỹ. Điều này có nghĩa là với đàn ông, thì dù cho sở thích, xu hướng tình dục của họ là như thế nào thì con số 85,1% vẫn là con số phản ảnh chính xác tỉ lệ đạt cực khoái của họ, trong khi đó phụ nữ chỉ là 61,6%. Qua đây ta mới thấy được sự tương quan giữa nam và nữ. Điều này cũng chứng tỏ phần nào nhu cầu của nam giới luôn luôn cao hơn nữ giới rất nhiều.

Chiều dài của “cậu nhỏ” khi cương cứng là 13,1 cm

bi-mat-ve-kich-thuoc-duong-vat-cua-dan-ong

Đây là số liệu thu được qua các cuộc khảo sát nhỏ, ở trạng thái bình thường, chiều dài trung bình của cậu nhỏ là 9,1 cm và khi cương cứ sẽ là 13,1 cm. Đây cũng được xem là kích thước chuẩn dành cho các quý ông đấy!

25% nam giới dưới 40 tuổi gặp vấn đề về cương dương

Thông thường, các nam giới đều mắc các chứng yếu sinh lý nhưng tùy vào mức độ là nhẹ hay nặng mà thôi. Việc nam giới dưới 40 tuổi gặp những rắc rối với cậu nhỏ giờ đây cũng là điều không có gì phải bất ngờ. Cho nên, với số liệu 25% đã phản ánh được phần nào mức độ phổ biến của các chứng yếu sinh lý với cánh mày râu.

80% nam giới thích “tình một đêm”

Việc trải nghiệm một điều mới mẻ đối với các quý ông mà nói đó chính là một niềm vui. Có lẽ, ít ai lại có thể từ chối được điều đó. Và với những người đã từng trải qua “tình một đêm”, các nhà khoa học đã làm một cuộc thống kê. Thật bất ngờ rằng 80% nam giới tỏ ra rất thích thú trong điều này trong đó tỉ lệ phụ nữ thích chỉ là 54%

Với những số liệu dí dỏm trên, hy vọng bạn có thể hiểu hơn phần nào về “cuộc sống nội tâm” của bạn đời mình. Từ đó có thể hình thành nên cách ứng xử linh hoạt khéo léo để mang đến một kết quả tốt hơn trong cuộc sống hôn nhân.

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...