Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Những hiểu lầm phổ biến về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới
kmax

Những hiểu lầm phổ biến về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới cảm thấy tự ti trước bạn tình của mình. Chính vì tâm lý tự ti nên chuyện này ít khi được đề cập đến và gây ra rất nhiều hiểu lầm. Dưới đây là một trong những hiểu lầm phổ biến về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

Do những hiểu lầm khiến cho nhiều người khi mắc phải chứng bệnh này thường rất mặc cảm, tự ti, tinh thần sa sút khiến cho bệnh tình ngày càng nặng hơn. Nhiều người do hiểu sai về bệnh nên đã chấp nhận buông xuôi, không tích cực tham gia vào quá trình chữa trị; làm cho bệnh ngày càng nặng thêm. Còn bạn thì sao, bạn nghĩ gì về chứng bệnh xuất tinh sớm ở nam giới? Hãy cùng Trung tâm sức khỏe tìm hiểu xem những hiểu lầm đó là gì và cách hiểu đúng là như thế nào ở dưới đây.

Đàn ông xuất tinh sau vài phút lâm trận được coi là xuất tinh sớm

Xuat Tinh Som O Nu Gioi

Một số người lấy một mốc thời gian cụ thể để xác định có bị xuất tinh sớm hay không. Tuy nhiên quan niệm này là chưa chính xác. Tuỳ theo từng người trong từng hoàn cảnh cụ thể sẽ có thời gian xuất tinh khác nhau. Vì thế không thể áp dụng một mức thời gian cụ thể cố định với tất cả mọi người được.

Mặt khác bản chất của việc quan hệ vợ chồng chính là để cả hai người cùng thoả mãn. Việc xác định một người đàn ông có bị xuất tinh sớm hay không phải căn cứ vào yếu tố quan trọng nhất là sự thoả mãn của người bạn tình và của chính người đàn ông đó, chứ không phải chỉ căn cứ vào thời gian lâm trận. Như vậy nếu như nam giới có thời gian quan hệ ngắn mà đã xuất tinh nhưng vẫn đủ để làm bạn tình của anh ta thoả mãn thì sẽ không được tính là xuất tinh sớm.

Nghĩ về chuyện khác trong khi quan hệ sẽ khiến kéo dài thời gian yêu

Biện pháp chống xuất tinh sớm này cũng khá là hay. Tuy nhiên bạn chỉ có thể sử dụng tuỳ từng lúc vào từng hoàn cảnh chứ không thể sử dụng triệt để được. Hơn nữa nếu đang trong cuộc yêu mà lại nghĩ về chuyện khác, không tập trung sẽ dễ khiến cho nàng phật ý. Vì thế giải pháp cho vấn đề này là cánh mày râu nên thả lỏng tinh thần của mình, không nên quá đặt nặng vào vấn đề kéo dài thời gian quan hệ nhằm giảm thiểu tối đa áp lực tâm lý của bản thân. Khi tiến hành chuyện yêu với một tâm lý thoải mái sẽ khiến cho bạn thấy sung sức hơn, giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Nhiều người có khả năng thiên bẩm là kéo dài thời gian quan hệ

Xuat Tinh Som O Nu Gioi

Một trong những hiểu lầm phổ biến về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, chính là cho rằng nhiều người có khả năng thiên bẩm là kéo dài thời gian quan hệ. Điều này là hoàn toàn không đúng. Những người có thể kiểm soát xuất tinh sớm tốt thường sẽ là những anh chàng có nhiều kinh nghiệm trong tình trường hoặc có kinh nghiệm kìm hãm xuất tinh sớm nhờ các bài tập hỗ trợ hoặc nhờ thủ dâm. Xuất tinh là một cơ chế tự động của cơ thể khi quan hệ đã đạt đến cực khoái, do đó chỉ có chăm chỉ luyện tập một cách từ từ mới có thể kéo dài được thời gian xuất tinh.

Xuất tinh sớm là bệnh nan y khó chữa

Nhiều nam giới có quan niệm rằng, người mắc chứng xuất tinh sớm chính là đã mắc phải một căn bệnh nan y khó chữa trị được và nửa đời sau này chỉ có thể sống chung với nó. Tuy nhiên trên thực tế, có rất nhiều biện pháp chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả như: sử dụng thuốc hỗ trợ sinh lý nam, bấm huyệt, phẫu thuật, thay đổi chế độ ăn uống, tập các bài tập như kegel, yoga, các bài tập thể dục… Xuất tinh sớm không phải là việc quá khó, cần có thời gian, công sức và sự kiên trì là có thể chữa trị được.

Số người mắc bệnh xuất tinh sớm rất hiếm

Xuat Tinh Som O Nu Gioi 1

Theo thống kê, có tới hơn 40% đàn ông trên toàn thế giới mắc phải chứng bệnh này. Vì vậy xuất tinh sớm được coi là vấn nạn chung của cánh đàn ông. Có điều, xuất tinh sớm là vấn đề tế nhị ảnh hưởng đến phong độ của nam giới, vì thế ít ai chủ động đề cập đến vấn đề này.

Trên đây là những hiểu lầm phổ biến về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Xã hội ngày càng phát triển thì số lượng người mắc các chứng bệnh như xuất tinh sớm ngày càng tăng. Nó ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của nam giới, đời sống chăn gối của vợ chồng và hạnh phúc gia đình nói chung. Chính vì vậy cần có nhìn nhận đúng đắn về căn bệnh này để có thể chủ động phòng tránh cũng như có biện pháp điều trị thích hợp khi không may mắc bệnh.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...