Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Những lưu ý dành cho quý ông có tinh trùng yếu A=0
kmax

Những lưu ý dành cho quý ông có tinh trùng yếu A=0

Một chỉ số quan trọng trong kết quả xét nghiệm tinh trùng thường được nhiều quý ông quan tâm là tỉ lệ di động của tinh trùng. Trong một số trường hợp, các quý ông có thể nhận về kết quả tinh trùng yếu A = 0 và cảm thấy rất hoang mang. Vậy A = 0 là gì và nó có phải là biểu hiện của chứng tinh trùng yếu hay không?

Tinh trùng yếu A = 0 nghĩa là gì?

Theo phiên bản phân loại cũ, tỉ lệ di động của tinh trùng được chia thành 4 mức như sau:

Mức A: tiến tới nhanh

Mức B: tiến tới chậm

Mức C: không tiến tới

Mức D: không di động

Các mức phân loại trên đây khó có thể xác định được điểm tiến tới trước một cách chính xác mà không chủ quan. Vì thế, tổ chức Y tế Thế giới WHO đã đưa ra tiêu chuẩn đánh giá mới vào năm 2010. Theo đó, việc đánh giá sự di động của tinh trùng chỉ còn 03 loại: di động tiến tới (PR), di động không tiến tới (NP) và không di động (IM). Điều này sẽ dễ dàng phân loại tinh trùng và mang tính khách quan hơn.

Theo tiêu chuẩn WHO 2010, nếu PR + NP lớn hơn hoặc bằng 40% hoặc PR lớn hơn hoặc bằng 32% thì tinh trùng đạt mức bình thường.

Những lưu ý dành cho quý ông có tinh trùng yếu A=0

Tóm lại, theo cách phân loại mới này, nếu tỉ lệ tinh trùng tiến tới nhanh A=0 nhưng tỉ lệ tinh trùng tiến tới chậm B lớn hơn hoặc bằng 32% thì vẫn là bình thường. Hoặc nếu tỉ lệ tinh trùng tiến tới nhanh A=0 nhưng tổng tỉ lệ tinh trùng tiến tới chậm và không tiến tới lớn hơn hoặc bằng 40% thì vẫn đạt yêu cầu.

Tuy nhiên, kết quả A=0 cũng là dấu hiệu cảnh báo chứng tinh trùng yếu.

Giờ thì bạn đã hiểu ” tinh trùng yếu A = 0” nghĩa là gì rồi đúng không nào! Chúng ta cùng tìm hiểu tiếp cách khắc phục chứng tinh trùng yếu như thế nào nhé!

Cách khắc phục chứng tinh trùng yếu hiệu quả

Những lưu ý dành cho quý ông có tinh trùng yếu A=0

Với sự phát triển của y học hiện nay thì chứng bệnh yếu tinh trùng này hoàn toàn có thể chữa trị được.

Để điều trị chứng tinh trùng yếu hiệu quả, nam giới nhất định phải tuân thủ 5 bí kíp dưới đây:

– Duy trì chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý

–  Vận động thường xuyên:

– Hạn chế sử dụng rượu bia, hút

– Bổ sung testosterone cho cơ thể:

Việc bổ sung testosterone cho cơ thể được xem là vấn đề cốt lõi của nam giới được các Chuyên gia khuyên dùng. Tuy nhiên các quý ông nên cân nhắc kỹ lưỡng các biện pháp bổ sung testosterone hiện nay. Theo TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y Tế cho biết: Khuynh hướng bền vững của y học hiện nay là sử dụng các thảo dược đặc hiệu giúp cơ thể tự sản sinh testosterone một cách tự nhiên. Nghĩa là hỗ trợ cơ thể tự điều tiết, sản sinh theo đúng nhu cầu của mỗi người. Trong số các thảo dược giúp tăng testosterone nội sinh của cơ thể thì Kmax được đánh giá rất cao trên thị trường hiện nay.

Những lưu ý dành cho quý ông có tinh trùng yếu A=0

Với thành phần chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, Kmax đánh mạnh vào hiệu quả tăng chất lượng tinh trùng mang lại cho quý ông sức khỏe sinh sản tuyệt vời. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp nam giới tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ. Đây là phương pháp hỗ trợ đơn giản, tiện lợi, hiệu quả cao được đông đảo quý ông tin dùng.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại đây!

Trên đây là những lưu ý dành cho quý ông có tinh trùng yếu A=0 cùng giải pháp khắc phục hiệu quả chứng tinh trùng yếu.

Chúc bạn thành công!

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...