Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Những lưu ý về khâu vệ sinh trước và sau khi làm “chuyện ấy”
kmax

Những lưu ý về khâu vệ sinh trước và sau khi làm “chuyện ấy”

Dù cho ở thời điểm nào, trước và sau khi làm “chuyện ấy” vấn đề vệ sinh luôn là vấn đề đáng để bạn phải để ý vì nó mang một ý nghĩa rất lớn đấy!

Tưởng chừng như là những thao tác đơn giản, tuy nhiên nếu không được tiến hành đúng cách thì khâu vệ sinh trước và sau khi làm “chuyện ấy” có thể ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của bạn đấy! Vì thế, các cặp đôi, bên cạnh việc nghiên cứu các vấn đề trong chuyện “hành sự” thì cũng phải tìm hiểu kĩ về khâu vệ sinh nhé bởi điều này thực sự rất quan trọng đấy! Cùng tìm hiểu xem vấn đề vệ sinh trước và sau khi làm “chuyện ấy” có những điểm đáng lưu ý nào nhé!

Trước khi quan hệ tình dục

Đi tiểu

Bạn phải chắc rằng, trước khi “nhập cuộc” thì mình không còn gì phải “bận tâm” nữa. Đây là yếu tố quyết định việc bạn có được một cuộc “yêu” hoàn hảo hay không. Do đó, đừng bao giờ nhịn tiểu trước khi quan hệ nhé bởi nó thực sự sẽ không tốt cho bạn cũng như là cho kết quả của cuộc “yêu” đâu.

Đánh răng

phu-nu-sau-sinh-co-nen-tam-goi-danh-rang-khong-0

Vệ sinh răng miệng sạch sẽ cũng là cách ghi điểm của bạn trọng mắt bạn tình. Tuyệt đối không được “vào cuộc” trong tình thế không mấy tự tin với hơi thở của mình nhé! Điều này thực sự sẽ làm cho cuộc “yêu” trở nên vô vị đấy!

Đi tắm

9555e9b6ae4f4b.img

Giữ cơ thể sạch sẽ thơm tho là phương án giúp bạn lôi kéo bạn tình về phía mình đấy! Bạn có thực sự quyến rũ hay không chính là bởi mùi hương trên cơ thể bạn đấy! Vì thế, hãy luôn giữ cho mình thói quen tắm trước khi quan hệ nhé!

Sau khi quan hệ tình dục

Đi vệ sinh

Dù muốn hay không, sau khi quan hệ tình dục xong bạn vẫn phải đi tiểu để bảo vệ sức khỏe đường tiết niệu của mình nhé! Điều này có ý nghĩa quan trọng lắm đấy!

Đánh răng lại

Việc hôn người khác cũng là thời điểm mà vi khuẩn có thể tấn công, điều này còn chưa kể đến việc các cặp đôi quan hệ bằng miệng nữa. Do đó, nhất định phải vệ sinh răng miệng lần nữa sau khi quan hệ để bảo đảm sự an toàn cho sức khỏe của mình cũng như là bạn tình nhé!

Mặc đồ lót sạch

Để giữ gìn sức khỏe cô bé và cậu bé thì bạn phải chắc rằng khu cấm địa luôn sạch sẽ. Điều này có nghĩa là bạn phải thay đồ lót sạch thường xuyên để vi khuẩn không có cơ hội tấn công và vì thế vùng kín của bạn luôn được bảo đảm.

Thực hiện đúng những lưu ý này thì bạn sẽ có được những buổi giao ban vừa mang lại cảm hứng tuyệt vời vừa bảo đảm sức khỏe nữa. Chúc bạn thành công!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...