Trang chủ / Tin Sinh Lý Nữ / Những món ăn giúp nàng tăng “khoái cảm”
kmax

Những món ăn giúp nàng tăng “khoái cảm”

Cá chép hầm hoàng tinh, tim lợn ninh ngọc trúc, rượu nhung hươu nhân sâm,… là những món ăn có thể cải thiện được chuyện ấy hiệu quả.

Hiện nay có nhiều quan niệm cho rằng, chứng yếu sinh lý chỉ gặp ở đàn ông. Điều nay thực sự là một tư tưởng sai lầm bởi số trường hợp phụ nữ yếu sinh lý cũng không kém cạnh gì nam giới đâu nhé! Điều đó có nghĩa rằng cũng cần lắm việc cải thiện “chuyện ấy” cho nữ giới. Tuy rằng những triệu chứng yếu sinh lý của nữ giới thì không biểu hiện rõ rệt như nam giới nhưng thực chất để chữa trị dứt điểm những hiện tượng này không phải là chuyện dễ dàng gì. Do đó, ngay từ khi chị em có những biểu hiện như: không ham muốn, ít đạt được khoái cảm,… thì các đấng mày râu chúng ta có thể hỗ trợ cho đối tác của mình bằng các món ăn tăng “khoái cảm” sau:

Cá chép hầm hoàng tinh

ca-chep-ham-hoang-tinh

Nguyên liệu: cá chép, hoàng tinh, gừng, nước tương, hành, nước dùng, bột canh.

Cách thực hiện

Cá chép sau khi đánh vẩy và làm sạch ruột thì bỏ vào chảo rán cho chín vàng. Hoàng tinh rửa sạch và cắt thành hình hạt lựu. Sau đó cho cá chép và hoành tinh và xoong, đổ nước ngập cá rồi đun trên bếp khoảng 30 phút. Bước cuối cùng là nêm nếm gia vị sao cho vừa ăn

Đây là món ăn có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện sức khỏe, điều hòa khí huyết, giãn gân cốt và thích hợp sử dụng cho những chị em đang mắc phải triệu chứng chán “yêu”.

Tim lợn ninh ngọc trúc

Nguyên liệu: tim lơn, ngọc trúc, hạt bách tử, rượu, bột canh.

Cách thức hiện

Với món ăn này ta chia làm hai công đoạn để thực hiện

Thứ nhất là dung các nguyên liệu ngọc trúc, hạt bách tử và rượu đem sắc thuốc lấy nước.

Thứ hai là rửa sạch và thái nhỏ tim lợn ra rồi cho vào nước thuốc ấy hầm lên. Tuy nhiên, với món ăn này thì bạn không nên ăn thường xuyên mà phải ăn cách ngày mới có hiệu quả. Nhớ là khi ăn thì ăn cả cái lẫn nước nhé! Đây là món ăn có vị ngọt, tính bình và có tác dụng rất tốt trong việc tăng cường khả năng sinh dục nữ đấy!

Rượu nhung hươu, nhân sâm

yyy

Nguyên liệu: nhung hươu, nhân sâm, rượu trắng, đường phèn.

Cách thực hiện:

Cho tất cả các nguyên liệu trên vào bình rượu trắng ngâm trong vòng 2 tháng, sau đó có thể đem ra dùng như một loại rượu uống bình thường. Đối với phụ nữ, uống rượu là một việc có vẻ khó khăn. Tuy nhiên, mỗi ngày dùng khoảng 1 ly thì chắc chắn sẽ không có vấn đề gì đâu đúng không nào.

Rượu này có tác dụng lưu thông khí huyết, ích huyết, phụ nữ lạnh âm do thận dương hư suy dùng rất thích hợp.

Với những món ăn trên, hy vọng rằng các quý ông chồng có thể giúp đỡ cho chị em nhà mình vượt qua khỏi được rào cản “yếu sinh lý” một cách dễ dàng nhé!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Quan He Sau Sinh Bi Ra Mau

Rối loạn nội tiết tố nữ uống gì hiệu quả ? Cập nhật 2020

Rối loạn nội tiết tố nữ là tình trạng hay gặp thường xuyên ở chị em ...