Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Những thủ thuật phòng the bạn nên biết
kmax

Những thủ thuật phòng the bạn nên biết

Làm sao để đạt được cực khoái khi quan hệ? Làm sao để ghi điểm được trong mắt bạn tình? Làm sao cho những “cuộc vui” của mình được diễn ra một cách trọn vẹn? Đó chính là những “lăn tăn” mà bất kì quý ông nào cũng đã từng gặp phải.

Dưới đây, là một số thủ thuật phòng the qua các bài tập dưỡng sinh mà bất kì phái mạnh nào cũng cần phải nên biết. Cùng xem đó là gì mà lại có sức mạnh như vậy nhé!

Một số thủ thuật phòng the bạn nên biết

  1. Tiên thận hậu tâm, phất dục cường chi

Tiên thận hậu tâm

Có phải bạn đang thắc mắc, tiên thận hậu tâm là gì, nó có tác dụng gì hay có liên quan gì đến chuyện chăn gối hay không? Không để các bạn đợi lâu hơn nữa, Hỗ Trợ Sinh Lý sẽ giải đáp ngay. Trong quá trình quan hệ, mặc dù vẫn chưa đạt được đến những khoái cảm cực điểm, nhưng bạn cũng đừng vì lí do đó mà khiến tinh thần sa sút. Vì bản chất của “phòng the” trước hết đó là sự thay đổi về sinh lý và sau đó là do tâm lý quyết định. Vì thế để những lần hành sự được diễn ra một cách suông sẻ, hãy nhớ rằng tiên thận hậu tâm nhé!

  1. Từ từ trì cữu, dĩ hòa vi quý

Ý của bài tập dưỡng sinh này đó là, trong quá trình ân ái, “đương sự” phải thật lịch sự với bạn tình. Tuyệt đối không nên có những hành động quá khích, thô bạo, mà yếu tố nhẹ nhàng, mềm mại luôn được đặt lên hàng đầu để giúp cho cuộc vui được duy trì trong trạng thái cực khoái.

  1. Tiên hí nhi lạc, thần hợp ý cảm

Tiên hí nhi lạc
Những cái vuốt ve đầy gợi tình sẽ khiến cho dục vọng được tăng cao ở cả nam và nữ. Đây chính là bàn đạp có khả năng giúp cho quá trình ân ái được thăng hoa với đầy đủ dư vị.

 

Ở đây, hàm ý chỉ tầm quan trọng của màn dạo đầu. Những cái vuốt ve đầy gợi tình sẽ khiến cho dục vọng được tăng cao ở cả nam và nữ. Đây chính là bàn đạp có khả năng giúp cho quá trình ân ái được thăng hoa với đầy đủ dư vị.

  1. Hấp tinh đại pháp

Đây là phương pháp nhằm dùng âm khí bồi bổ dương khí. Phương pháp này có tác dụng lên tinh thần của nam giới sau các cuộc vui, đó là trạng thái tinh thần phấn chấn, đầu óc thư thái, dễ chịu.

  1. Giảng cầu pháp thức, liệu bệnh ích thân

Giảng cầu pháp thức

Ý của phương pháp này chính là khuyên các quý ông rằng, dù cho bồi bổ lên người nhiều thứ thuốc “phòng the” có tác đụng đến đâu đi chăng nữa mà không biết các thủ thuật như điều hòa hơi thở, các tư thế quan hệ ,.. thì việc không đạt được khoái cảm là điều khó tránh khỏi.

 

Với các bài dưỡng sinh trên, mong rằng các quý ông sẽ có được những cảm xúc thật khác trong các lần “vào cuộc”. Tưởng chừng như là những điều đơn giản nhưng thực chất lại vô cùng quan trọng đúng không các bạn?

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...