Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư?
kmax

Oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư?

Oral sex thực sự dù muốn hay không thì đây là một hình thức sex vô cùng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng rất nhiều để sức khỏe của bạn và cả bạn tình.

Oral Sex là một xu hướng mới của quan hệ tình dục. Tuy nhiên, với sự phá cách này có thực sự đem đến niềm vui cho cả hai hay không? Bạn có dám chắc rằng với kiểu sex mới mẻ này sức khỏe của bạn vẫn được bảo đảm không? Và thông tin oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư có phải là thông tin chính xác không? Cùng xem bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi trên nhé!

Oral sex là gì

3-kieu-oral-sex-khien-moi-phu-nu-thang-hoa2

Oral sex là hình thức quan hệ tình dục bằng miệng. Đây là một hình thức quan hệ tuy không phải hiếm gặp nhưng chắc chắn rằng nó không phổ biến bởi không phải ai cũng đủ tự tin và can đảm để sex bằng hình thức này.

Đây là một “chiêu trò” quan hệ mang tính mới lạ có thể tăng thêm nguồn cảm hứng cho cả hai trong chuyện chăn gối nhưng theo các chuyên gia y tế thì cho rằng đây thực sự không phải là một hình thức quan hệ được khuyến khích.

Oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư?1379662988532

Oral sex sẽ gia tăng nguy cơ mắc các bệnh như viêm gan siêu vi B, HIV, các bệnh về đường tình dục,… bởi việc tiếp xúc trực tiếp chứa đựng rất nhiều các mối nguy hiểm rình rập.

Với những chứng bệnh phổ biến như giang mai, lậu, HIV,… sẽ có thể tạo nên phản ứng viêm tại chỗ. Tuy nhiên, chưa có chứng cứ nào để chứng minh việc oral sex thường xuyên sẽ bị ung thư cả. Chỉ là việc tiếp xúc trực tiếp như vậy rất dễ hình thành các bệnh về miệng đặc biệt là bệnh hoa liễu, trầy lở, tổn thương. Mặc dù vậy vẫn có nhiều trường hợp mắc phải chứng bệnh ung thư vòm họng khi thực hiện hình thức sex này. Do đó câu hỏi oral sex thường xuyên có bị ung thư hay không thực chất vẫn còn là một dấu hỏi lớn và cần có sự can thiệp nhiều hơn nữa của các chuyên gia y tế.

Do vậy, theo khuyến cáo của các chuyên gia y tế thì các cặp đôi hạn chế và tốt nhất là nên tránh xa hình thức oral sex này. Dù cho cảm hứng mới lạ, hưng phấn và sản khoái lúc đó có làm cho bạn kích thích đến nhường nào thì chắc rằng sức khỏe của bạn vẫn sẽ quan trọng hơn bao giờ hết đúng không nào?

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...