Trang chủ / Thủ Thuật Phòng Kín / Quy ông sẽ lên đỉnh mạnh hơn với những bí quyết này
kmax

Quy ông sẽ lên đỉnh mạnh hơn với những bí quyết này

Có những cách giúp quý ông không chỉ đạt đỉnh mà còn kéo dài và mở rộng thời khắc vàng, lên tới “siêu đỉnh”.

  1. Vùng da nhạy cảm

Là vùng da nối cóa bìu và hậu môn, theo tiến sĩ Arlene Goldman, đồng tác giả của cuốn Secrets of Sexual Ecstasy.

”Khu vực này có chứa lượng lớn đầu dây thần kinh, do đó nó rất nhạy cảm”. Bằng cách ấn nhẹ vào vùng da này, quý ông có thể đạt đa cực khoái – giữ thể do tuyến tiền liệt được kích thích từ bên ngoài thông qua vùng da này.

len-dinh

  1. Tập Kegel

Theo Alex Robboy, chuyên gia tình dục học ở Philadelphia (Mỹ), cũng giống phụ nữ, đàn ông cũng có thể tập kegel và cải thiện khả năng đạt cực khoái. Kegel đó là cách giúp cho liên kết các khối cơ ở vùng đáy chậu – đó làm cho bạn tăng khả năng kiểm soát khi quan hệ. Robboy khuyên nên luyện tập các khối cơ nâng hạ “cậu nhỏ”, hay sử dụng đầu của “cậu nhỏ” tập viết các chữ cái.

  1. Bế tinh

Một nghiên cứu mới đây trên tạp chí Nghiên cứu tình dục đối với rằng bế tinh – hoãn cực khoái có chủ đích – giúp quý ông đạt cực khoái mãnh liệt nhất. Nghiên cứu này chỉ ra rằng nếu quý ông ghìm cương khi sắp đạt cực khoái tới 90%, rồi tăng tốc trở lại thì cực khoái sau đó sẽ quá hay hơn gấp bội. Có thể sử dụng chiến thuật này 2 tới 3 lần trong mỗi cuộc “yêu”.

  1. Tìm điểm G

Tiền liệt tuyến chính là điểm G của nam giới. Dành đối với một phần nhỏ cặp đôi ưa khám phá, trong hậu môn của đàn ông (sâu khoảng hơn 5 cm) có một khối nhỏ bằng hạt lạc rất nhạy cảm, một lực ấn vừa đủ có chứa giải pháp đem lại khoái cảm vượt trội.

len-dinh-1

  1. Tăng lượng testosterone

Là hormone chủ đạo giúp cho củng cố thể hiện uy lực của quý ông. Một nghiên cứu từ Bệnh viện Athens’ Military ở Hy Lạp nêu lên khi nồng độ chất này trong máu tăng, khả năng đạt cực khoái đồng thời tăng lên.

Vậy để có được cảm giác khoái cảm tăng cao, các quý ông nên áp dụng các bài tập tăng testosterone trước khi “yêu” tương tự tập chạy.

  1. Tập trung vào cơ thể

Đôi khi quý ông bị mất tập trung khi đang còn xung trận. Bí kíp nằm ở khả năng tập trung vào cơ thể, hãy nghĩ giống như mọi người đang chạy, vậy nếu tập trung vào các bộ phân cơ thể, hẳn bạn sẽ đạt hiệu quả mỹ mãn hơn nếu để đầu óc lơ lửng nghĩ về việc khác. Robboy khuyên rằng “hãy chỉ tập trung vào cảm nhận thể xác” và bạn sẽ thấy hoàn toàn khác biệt.

  1. Thở

Goldman nói “theo tình dục cực khoái, nhịp yêu của bạn nên khớp với nhịp thở”. Khi sắp xuất tinh, hơi thở của quý ông cũng sẽ nhanh hơn một cách tự nhiên – chỉ cần thở chậm lại sẽ đó làm cho tăng lượng oxy và máu lưu thông tới cơ quan sinh dục, giúp việc lên đỉnh sung mãn hơn bao giờ hết.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

kinh-nghiem-tri-tinh-trung-yeu-hieu-qua

Mách nhỏ kinh nghiệm điều trị tinh trùng yếu nhanh nhất

Chất lượng “tinh binh” có vai trò rất quan trọng trong duy trì nòi giống. ...