Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Stud 100 có tốt không?
kmax

Stud 100 có tốt không?

Đối với cánh mày râu, việc mang lại sự thỏa mãn cho bản thân và hơn hết là “đối tác” trong chuyện chăn gối là rất quan trọng. Nó ảnh hưởng nhiều đến hạnh phúc gia đình nên việc xuất tinh sớm sẽ là nỗi ám ảnh của nhiều quý ông. Stud 100 ra đời, một sản phẩm chống xuất tinh sớm, dành riêng cho nam giới, an toàn và hiệu quả, chính vì thế nó được cánh mày râu trên toàn thế giới tin tưởng và sử dụng. Stud 100 có tốt không ?Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc này mà các khách hàng đã gửi thư về cho Hotrosinhly.net

stud-100-co-tot-khong
Stud 100 có tốt không ?

Stud 100 có nguồn gốc từ đâu?

Stud 100 là một dược phẩm được cấp phép tại Anh, đã được đánh giá an toàn và hiệu quả bởi cơ quan kiểm định chất lượng FDA (Mỹ) và nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Sản phẩm hỗ trợ chống xuất tinh sớm này được bán rộng rãi tai hơn 200 quốc gia trong vòng 25 năm qua và được sự tin tưởng của cánh mày râu trong vấn đề điều trị xuất tinh sớm. Stud 100 là sản phẩm phổ biến nhất, an toàn nhất và bán chạy nhất trong phân khúc sản phẩm này.

Stud 100 có tốt không?

stud-100

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Stud 100 tuyệt đối an toàn đối với người sử dụng. Thành phần chính của Stud 100 là Lidocain 9,6% – một loại chất gây tê được dùng phổ biến và rất an toàn khi sử dụng, được cơ quan y tế cho phép sử dụng.

Sử dụng Stud 100 không gây nóng phần dầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác và làm chậm sự xuất tinh ở đàn ông, mang lại cảm giác cực khoái cho cả bản thân và “đối tác”.

Stud 100 còn được kiểm chứng an toàn khi quan hệ bằng miệng. Nếu bạn lo lắng về độ an toàn của thuốc, bạn nên tắm rửa sạch trước khi quan hệ bằng miệng thì có thể hoàn toàn an tâm.

Stud 100 không có mùi, không vị nên có thể sẽ không bị phát hiện. Sử dụng đồng thời với bao cao su, gel bôi trơn với những ai không muốn mang thai mà vẫn mang lại cảm giác thỏa mãn.

Cách sử dụng Stud 100

Video : https://www.youtube.com/watch?v=xL4bPbmvMts

Lắc nhẹ và xịt lên phần đầu dương vật 2 – 8 hơi, trước khi quan hệ 5 – 15 phút. Tốt nhất là xịt khi dương vật hơi cương để thuốc ngấm tốt hơn. Sau khi xịt, nên dùng tay thoa cho đều, ưu tiên phần đầu phía ngoài dương vật vì nó là phần nhạy cảm, có thể dùng tay mát xa nhẹ để thuốc ngấm nhanh.

Stud 100 được thiết kế dưới dạng chai xịt, nhỏ gọn và tiện lợi, mỗi chai có thể sử dụng từ 30 – 40 lần.

Lưu ý:

Không nên dùng Stud 100 cho những người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.

– Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị viêm, tránh tiếp xúc với mắt.

– Không sử dụng đối với phụ nữ mang thai.

– Không dùng quá liều lượng cho phép.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...