Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Stud 100 giá bao nhiêu?
kmax

Stud 100 giá bao nhiêu?

Với những cánh mày râu nào đang lo ngại về vấn đề xuất tinh sớm, muốn cải thiện khả năng quan hệ, hãy tin tưởng Stud 100 – sản phẩm hỗ trợ điều trị chống xuất tinh sớm, sử dụng tiện lợi và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Nếu quan tâm muốn biết Stud 100 giá bao nhiêu, quý khách có thể tham khảo những thông tin dưới đây.

Stud 100 – Giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn

stud-100-500x281

Stud 100 là một loại thuốc chống xuất tinh sớm, được làm dưới dạng thuốc xịt. Đây là loại thuốc chống xuất tinh sớm bào chế bởi hãng Pound International Corp Anh Quốc. Sản phẩm đang được tín nhiệm và ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới và cả Việt Nam. Sản phẩm hiện đang được phân phối và bán tại hotrosinhly.net.

Thuốc xịt Stud 100 chứa chất gây tê cục bộ Lidocain hàm lượng loãng (9,6%) khi xịt trên lớp da bên ngoài đầu dương vật làm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó mà các anh có thể điều khiển được việc xuất tinh, không gây nóng đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác hưng phấn.

Stud 100 còn được kiểm chứng an toàn khi quan hệ bằng miệng. Nếu bạn lo lắng về độ an toàn của thuốc, bạn nên tắm rửa sạch trước khi quan hệ bằng miệng thì có thể hoàn toàn an tâm. Stud 100 không có mùi, không vị nên sẽ không bị phát hiện. Sử dụng đồng thời với bao cao su, gel bôi trơn với những ai không muốn mang thai mà vẫn mang lại cảm giác thỏa mãn.

Giá stud 100 là bao nhiêu ?

Hiện giá stud 100 được Hotrosinhly.net bán với giá là 320.000 Vnđ /lọ . Quý khách có thể xem thêm chi tiết sản phẩm tại đây .

Quy cách: Mỗi lọ chứa 7/16 fl.oz (xấp xỉ 12,5ml)

Cách sử dung:

Lắc nhẹ và xịt lên phần đầu dương vật 2 – 8 hơi, trước khi quan hệ 5 – 15 phút. Tốt nhất là xịt khi dương vật hơi cương để thuốc ngấm tốt hơn. Sau khi xịt, nên dùng tay thoa cho đều, ưu tiên phần đầu phía ngoài dương vật vì nó là phần nhạy cảm, có thể dùng tay mát xa nhẹ để thuốc ngấm nhanh.

Stud 100 được thiết kế dưới dạng chai xịt, nhỏ gọn và tiện lợi, mỗi chai có thể sử dụng từ 30 – 40 lần.

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...