Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Stud 100 là gì ?
kmax

Stud 100 là gì ?

Một sản phẩm sinh lý dành riêng cho nam giới, chống xuất tinh sớm và tuyệt đối an toàn… đó là những thông tin mà khách hàng biết được khi tìm hiểu về thuốc xịt Stud 100 trên hệ thống hotrosinhly.net. Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin sản phẩm, cũng như trả lời câu hỏi Stud 100 là gì? Hãy cùng tham khảo những thông tin sau nhé!

Nội dung chính

Stud 100 là gì ?

stud-100-500x281

Stud 100 là cách để cánh mày râu làm cho “chuyện ấy” kéo dài hơn và lên đỉnh dễ dàng hơn, thoát khỏi nỗi sợ hãi về “yêu”. Stud 100 chính là sản phẩm chống xuất tinh sớm cho nam giới.

Sản phẩm  được bào chế bởi hãng Pound International Corp Anh Quốc. Stud 100 không màu, không mùi vị, không gây cảm giác nóng hay khó chịu và không gây ảnh hưởng thiếu an toàn tới phụ nữ.

Thành phần

Thành phần chính của Stud 100 là Lidocain 9,6% – một loại chất gây tê được dùng phổ biến và rất an toàn khi sử dụng, được cơ quan y tế cho phép sử dụng. Khi xịt trên lớp da bên ngoài đầu dương vật làm giảm tín hiệu kích thích đưa lên não, nhờ đó mà các anh có thể điều khiển được việc xuất tinh, không gây nóng đầu dương vật nên không làm mất đi cảm giác hưng phấn.

Công dung của sản phẩm

Stud 100 là giải pháp tối ưu cho việc chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục của nam giới. Sử dụng Stud 100 sẽ giúp làm giảm đi sự nhạy cảm của dây thần kinh ở phần đầu dương vật, làm kéo dài làm kéo dài thời gian quan hệ, tăng thêm cảm giác thỏa mãn khi quan hệ. Stud 100 được kiểm chứng là sản phẩm an toàn, không có tác dụng phụ cho cả hai người.

Cách sử dụng Stud 100

Video : http://www.youtube.com/watch?v=xL4bPbmvMts

Lắc nhẹ và xịt lên phần đầu dương vật 2 – 8 hơi, trước khi quan hệ 5 – 15 phút. Tốt nhất là xịt khi dương vật hơi cương để thuốc ngấm tốt hơn. Sau khi xịt, nên dùng tay thoa cho đều, ưu tiên phần đầu phía ngoài dương vật vì nó là phần nhạy cảm, có thể dùng tay mát xa nhẹ để thuốc ngấm nhanh.

Thuốc xịt stud 100 được thiết kế dưới dạng chai xịt, nhỏ gọn và tiện lợi, mỗi chai có thể sử dụng từ 30 – 40 lần.

Lưu ý:

Không nên sử dụng Stud 100 cho những người bị mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc. Không sử dụng trên các vùng da bị tổn thương, bị viêm, tránh tiếp xúc với mắt. Tránh sử dụng đối với phụ nữ mang thai hoặc đang muốn có thai và không nên dùng quá liều lượng cho phép.

Hỗ Trợ Sinh Lý

Địa chỉ: 281 Lê Văn Thọ Phường 9 – Quận Gò Vấp – TP.HCM

Điện thoại: 0904.902.479 – (08)62.711.399

website: www.hotrosinhly.net Mail: trungtamsuckhoe@gmail.com

(Stud 100 là thực  phẩm chức năng không phải thuốc)

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...