Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Tăng cường bản lĩnh đàn ông bằng phương pháp “xoa bóp”
kmax

Tăng cường bản lĩnh đàn ông bằng phương pháp “xoa bóp”

Xoa xát huyệt thận du xương cùng cụt, xoa xát huyệt mệnh môn và quan nguyên khí hải, xoa bụng dưới và xương mu,… là những bài tập xoa bóp giúp tăng cường bản lĩnh đàn ông cực kì hiệu quả.

Đối với các quý ông, sẽ không còn gì tuyệt vời và kiêu hãnh hơn việc giành được chiến thắng trong chuyện “chăn gối” và được bạn tình tặng cho một ánh mắt thán phục và ngưỡng. Tuy nhiên, không phải lúc nào quý ông cũng có thể giữ vững được phong độ này. Do đó, để giúp sức cho đấng mày râu những lúc “yếu lòng” chúng tôi xin gửi đến bài tập tăng cường bản lĩnh đàn ông bằng cách xoa bóp các huyệt đạo. Hy vọng rằng có thể giúp quý ông cải thiện được tình trạng hiện tại của mình.

Xoa xát huyệt thận du xương cùng cụt

cach-xoa-bop-tang-cuong-kha-nang-sinh-ly-1

Với bài tập này, bạn đứng ở tư thế chân rộng bằng vai kết hợp với việc thả lỏng người và đặt tinh thần vào tâm thế thoải mái nhất có thể. Tiếp đến đưa giang môn từ từ co lên rồi nắm hờ hai tay vào nhau rồi đưa tay ra sau cọ xát vào sống lưng từ dưới lên trên.

Đây là bài tập có tác dụng rất cao trong việc giúp cải thiện được độ bền bỉ và sức khỏe của lưng gối.

Xoa xát huyệt mệnh môn và quan nguyên khí hải

chỉ mục

Ở bài tập này, bạn thực hiện với tư thế ngồi thả lỏng người đồng thời kết hợp xoa xát huyệt mệnh môn( phía sau sống lưng) bằng tay trái theo chiều kim đồng hồ mỗi hiệp là 40 lần. Tiếp đến tập trung vào xoa xát huyệt quan nguyên khí hải với thời gian là khoảng 1 phút cho 10 lần bấm và sau đó đổi chiều bấm liên tục.

Bài tập này có hiệu quả trong việc bổ thận sinh tinh và kéo dài thời gian quan hệ, giúp quý ông có thể khẳng định bản lĩnh của mình trong chuyện yêu.

Xoa xát bụng dưới và xương mu

bam-huyet-2

Sử dụng lòng bàn tay xoa đều vùng bụng dưới và xương mu theo hình vòng trôn ốc cho đến một thời điểm mà khu vực xoa nóng lên thì có thể dừng lại. Với bài xoa bóp này, bạn có thể tự giúp cho mình cải thiện được cơ bụng, tăng độ dẻo dai và bền bỉ.

Mách bạn

Ngoài ra để tăng hiệu suất trong chuyện chăn gối, bạn cũng có thể tham khảo qua dòng thực phẩm chức năng Vimax. Với thành phần xuất xứ từ 100% thảo dược thiên nhiên, Vimax tự tin có thể giúp quý ông chinh phục được những thử thách trong chuyện chăn gối, mang đến một tâm thế “yêu” vô cùng thoải mái với hiệu quả thu được vô cùng cao.

Hy vọng rằng, với những chia sẻ trên đây có thể phần nào giải tỏa được những vướng bận và giúp các chàng có thể trang bị đầy đủ hành trang cho cuộc “chinh phạt” sắp tới.

Chúc bạn thành công!

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...