Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Thời gian “yêu” bao lâu là đủ?
kmax

Thời gian “yêu” bao lâu là đủ?

Thời gian từ 20 đến 30 phút cho “cuộc yêu” được xem là thời gian lý tưởng và thích hợp mà các cặp đôi cần điều chỉnh cho cuộc giao ban của mình.

Nhiều người đặc biệt là các quý ông đều thắc mắc về thời gian chuẩn cho những lần quan hệ. Có nhiều ý kiến cho rằng thời gian “yêu” cũng thể hiện rất nhiều khả năng giường chiếu, về năng lực đàn ông và cho biết được người đàn ông đó có bất lực hay là có khả năng có con hay không? Vậy liệu ý kiến này có đúng hay không và thời gian “yêu” bao lâu là đủ. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé

Thời gian “yêu” bao lâu là đủcach-chua-yeu-sinh-ly-bang-gung-tuoi

Theo các chuyên gia y tế thì không có một thời gian chuẩn nào cho cuộc giao ban của các cặp đôi. Tuy nhiên, trong nhiều năm trước thì có một nghiên cứu kkhoa học đã cho ra kết quả rằng 20 đến 30 phút tính từ phút dạo đầu cho đến khi kết thúc cuộc yêu là thời gian lý tưởng nhất cho những “cuộc vui” của các cặp đôi.

Ở đây, thời gian dạo đầu có thể nhiều hơn rất nhiều lần so vời thời gian nhập cuộc. Theo tính toán của các nhà khoa học thì thời gian được xem là tuyệt vời để cho “cậu bé” tiếp xúc với “cô bé” đó là từ 5 đến 7 phút. Do đó việc bạn duy trì ít hay nhiều hơn thời gian ấy cũng sẽ là bình thường chứ không có gì nghiêm trọng bởi thể trạng mỗi người là khác nhau mà.

“Yêu” nhanh có bị chứng bất lực hay không có con?65766381-vnm_2013_1927822

Khả năng thụ thai phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng có đủ khỏe và trưởng thành chứ không phụ thuộc vào việc “yêu” trong thời gian bao lâu. Về nguyên tắc, người xuất tinh sớm vẫn có thể sinh con bình thường. Những trường hợp yếu sinh lý ít khi xuất tinh, phải điều trị hoặc hỗ trợ sinh sản. Một số người vẫn có thể xuất tinh trong lúc mệt.

Bất lực là tình trạng biểu hiện của chứng yếu sinh lý. Ở đây thì “cậu nhỏ” bất lực và không có khả năng lâm trận. Do đó thời gian ít nhiều không thể nào có thể làm thước đo để thể hiện sự bất lực hay không.

Tuy nhiên có một trường hợp đáng lưu ý đó là việc xuất tinh sớm. Bạn sẽ gặp phải tình trạng này nếu cơ thể không duy trì được trong vòng 3 phút. Trong trường hợp này cần đi gặp bác sĩ để có phương án điều trị khoa học nhất nhé!

Thời gian yêu không thể quyết định để khả năng có con nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến năng lực đàn ông. Vì thế khi cơ thể gặp bất kì biểu hiện bất thường nào bạn nên có những biện pháp khắc phục ngay lập tức nhé! Chúc bạn thành công!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...