Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có gây hại không?
kmax

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có gây hại không?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm là phương án chữa cháy tối ưu giúp các quý ông vẫn có thể khẳng định được bản lĩnh đàn ông của mình dù đang ở trong tình thế khó xử nhất.

Ngày nay, bên cạnh phương pháp chữa trị xuất tinh sớm bằng các loại thực phẩm chức năng dạng viên thì sản phẩm chống xuất tinh sớm bằng thuốc xịt hiện tại cũng đang rất thịnh hành. Phương pháp này được biết đến với công hiệu thần kì có thể chữa xuất tinh sớm ngay tức khắc. Tuy nhiên, mặc dù sử dụng nhưng các quý ông vẫn mang một nỗi lo canh cánh bên mình vì không biết rằng nó có để lại tác hại gì sau này hay không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem thử câu trả lời là gì nhé!

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm trên thị trường

Hiện đang dẫn đầu về doanh số về phương pháp điều trị xuất tinh sớm đó là Stud 100 sản phẩm đến từ Anh quốc. Tiếp đến phải kể đến ower Spray, JO Prolonger, Max control, Pegasus, Sliquid stay, Rid Rock…được sản xuất và nhập từ Mỹ, Pjur Super Hero, Procomil…nhập khẩu từ Đức, Stuz 10000…sản phẩm của Ấn Độ, nhập từ Mỹ, Longtime lạnh, Longtime nóng…nhập từ Thái Lan, Lidocain 10% nhập từ Hungari.

stud-100-500x281
Stud 100 – Thuoc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Bản chất của thuốc xịt chống xuất tinh sớm đó là có thành phần của thuốc gây tê Lidocain có khả năng gây tê cục bộ lớp da ở bên ngoài dương vật, giúp kìm hãm sự kích thích và chống được tình trạng xuất tinh sớm.

Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm có gây hại không?

Bởi vì bản chất của thuốc xịt chống xuất tinh sớm là thuốc gây tê nhưng khả năng gây tê ở đây thấp hơn thuốc gây tê dùng trong phẫu thuật gấp 1000 lần. Cho nên bạn hãy yên tâm là nó sẽ không làm hại đến bạn đâu. Đồng thời, thêm một bằng chứng để có thể chứng minh độ an toàn tuyệt đối của các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm đó là chất gây tê Lidocain được bộ Y tế chứng nhận là rất an toàn mà bác sĩ không cần phải kê toa. Vì vậy bạn hãy yên tâm mà sử dụng nhé!

Lưu ý khi mua thuốc xịt chống xuất tinh sớm

2(962)

Tất cả những sản phẩm thuốc này đều có thể được làm nhái đi. Chất lượng tất nhiên là sẽ không tốt đồng thời bên cạnh đó còn gây cho bạn một số hệ quả không mong muốn nữa. Cho nên, việc bạn xác đinh trung tâm bán hàng uy tín để mua hàng là một việc làm hết sức cần thiết và quan trọng.

Đồng thời, bên cạnh đó bạn nên chọn những dòng sản phẩm mà nhiều người sử dụng với những phản hồi tốt, có xuất xứ rõ ràng. Và tuyệt đối là đừng nên quá lạm dụng thuốc nhé! Thuốc xịt chống xuất tinh sớm ở đây chỉ có thể bổ trợ bạn phần nào thôi, đừng vì thế mà ỷ lại vào nó nhé!

Chúc bạn thành công!

 

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...