Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Tìm hiểu về thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100
kmax

Tìm hiểu về thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100

Stud 100 là Thực phẩm chức năng ( TPCN) , không phải là thuốc. Trong bài viết này, chúng tôi sử dụng từ ‘thuốc’ để phù hợp với nhu cầu tìm kiếm người dùng.

Thuốc xuất tinh sớm Stud 100 là sản phẩm có khả năng điều trị dứt điểm chứng xuất tinh sớm cho các quý ông. Stud 100 được đánh giá là đối thủ nặng kí nhất trong thị trường thuốc sinh lý bởi hiệu quả mà nó mang đến.

stud-100-500x281

Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 được xem như là “ông Bụt thời @” có khả năng đập tan cơn ác mộng mang tên xuất tinh sớm của “phe con trai”. Với những nguyên lí hoạt động hết sức đặc biệt Stud 100 có khả năng tiếp sức giúp cho cánh mày rầu khẳng định được “khả năng” của mình và ghi điểm trong mắt bạn tình. Tuy nhiên, với những “tân binh” thì với Stud 100 còn có những thắc mắc lớn. Dưới đây là lời giải cho những câu hỏi nặng kí của các quý ông.

Sử dụng thuốc Stud 100 có tác dụng phụ không?

Stud 100 là dạng thuốc xịt, sản phẩm đến từ vương quốc Anh đã được bộ y tế Mỹ và Anh cho phép lưu thông trong thị trường của hai quốc gia đó.

Đây được xem như là sản phẩm gây tê. Nhưng tính chất gây tê của Stud 100 là vô cùng nhẹ. So với thuốc gây tê y tế được dùng trong phẫu thuật thì Stud 100 có chỉ số gây tê nhẹ hơn 1000 lần.

Stud 100 là dạng thuốc xịt ngoài da không kén người sử dụng nên bạn có thể an tâm mà điều trị lâu dài với Stud 100 rồi.

Dùng thuốc chống xuất tinh sớm Stud 100 có bị bạn tình phát hiện không?

Yếu sinh lý là điều mà không một nam giới nào mong muốn gặp phải. Đây là điều ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của họ. Với bạn tình chắc chắn rằng họ sẽ không muốn họ thấy được sự “bất lực” ấy của mình vì điều này dễ làm họ bị “mất điểm”.

Do đó, sử dụng Stud 100 để khắc phục được hiện tượng này chính là biện pháp tối ưu nhất vì nó có thể giúp bạn chứng tỏ được “năng lực” của mình mà bạn tình không hề mảy may nghi ngờ gì về sự hỗ trợ ấy.

Chỉ cần xịt trước 15 phút là thuốc đã ngấm vào là bạn có thể “hành sự” được rồi. Đồng thời, với Stud 100 bạn vẫn có thể oral sex bình thường mà không hề có bất kì phản ứng phụ nào.

Cách sử dụng Stud 100?

Dùng vật cứng như chìa khóa để bật lắp bảo vệ màu đen lên sẽ thấy bên trong có một nút ấn màu trắng để xịt, giống như xịt nước hoa

– Lắc nhẹ và xịt lên đầu khấc dương vật lúc dương vật đã cương cứng 2 hoặc 3 hơi hoặc xịt ra tay rồi thoa đều lên dương vật, ưu tiên phần dương vật phía đầu ngoài vì đây là phần nhạy cảm nhất, mát xa nhẹ một chút cho thuốc ngấm tốt. Nên xịt trước khi quan hệ 7-10 phút hoặc hơn. Stud 100 dùng được khoảng 30 – 40 lần.

– Mỗi lần xịt không quá 3 hơi, mỗi ngày không xịt quá 3 lần. Stud 100 không mùi, có thể rửa bằng nước sau khi xịt 10-15 phút mà không bị mất tác dụng.

– Xịt xong gập nắp đen bảo vệ lại, bảo quản chai xịt ở nơi mát và sạch sẽ để dùng cho lần sau.

– Có thể dùng chung với bao cao su, gel bôi trơn…

Nguồn : Hotrosinhly.net

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...