Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Tìm hiểu về xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì
kmax

Tìm hiểu về xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

Xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì là nỗi bận tâm không hề nhỏ của nam giới trong độ tuổi vị thành niên. Là một hiện tượng biến đổi sinh lý bình thường tuy nhiên cũng gây không ít những hoang mang lo lắng cho “phe con trai”.

Để góp phần hoàn thiện khả năng thực thụ của một người đàn ông, cơ thể đã có những sự biến đổi cho phù hợp với hoàn cảnh. Trong đó, xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì là hiện tượng nằm trong quy luật của sự biến đổi ấy. Đó có thể là sự ghé thăm đột ngột của “mộng tinh” trong lúc ngủ hoặc vì một kích thích trực tiếp nào đó mà gặp phải xuất tinh sớm. Tuy nhiên, về vấn đề này, với nhu cầu tìm hiểu rất cao nhưng chưa có một nguồn tin tổng hợp nào có thể giải đáp hết thắc mắc của các bạn. Vì thế hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây xem có thể “đả thông tư tưởng” được không nhé!

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

xem-phim-sex-qua-nhieu-khi-day-thi
Xem phim sex quá nhiều được xem là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, tuy nhiên ở đây ta nhấn mạnh vào yếu tố tâm lý với những sự chuyển biến mạnh từ giai đoạn trẻ nhỏ sang trưởng thành. Việc bạn đang bước vào giai đoạn của tuổi dậy thì thì chắc hẳn sẽ có những suy nghĩ về tình dục nam nữ. Đây là một chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, với những bạn có những suy nghĩ về “chuyện ấy” nhiều quá sẽ dẫn đến hiện tượng này.

Cũng có thể là do sự tác động của hệ thần kinh trung ương hình thành nên sự nhạy cảm ở dương vật nên bạn gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì.

Tiếp đến phải kể đến nguyên nhân do bị áp lực cuộc sống, áp lực từ học tập, gia đình hoặc là do nghiện xem phim ảnh sex,..

Vì thế cho nên, khi thấy tần suất xuất tinh sớm của mình quá dày đặc, thì bạn nam cần phải có những biện pháp xử lý và chạy chữa khoa học để tránh tình trạng có diễn biến xấu đi sau này nhé!

Cách khắc phục xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì

thuong-xuyen-choi-the-thao-de-tranh-xuat-tinh-som
Tập luyện thể thao và tránh xa các văn hóa phẩm đồi trùy là cách khắc phục xuất tinh sớm tốt nhất ở tuổi dậy thì

Cân bằng lại tâm lý chính là biện pháp cần thiết và nền tảng để giúp khắc phục được tình trạng này. Bạn cần phải có một chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý. Một phần là để nâng cao sức khỏe, một phần là để cải thiện tình trạng tâm lý của bạn.

Nếu cuộc sống quá áp lực thì bạn có thể đi du lịch đâu đó để có thể cải thiện được phần nào tình trạng tâm lý tồi tệ ở hiện tại. Nhớ là đừng xem quá nhiều phim ảnh sex hay thủ dâm quá nhiều nhé! Chắc chắn sẽ làm hại đến bạn đấy!

Tránh xa những chất kích thích, có nồng độ cồn và chất gây nghiện như rượu, bia, thuốc lá,…

Nếu tình trạng xuất tinh sớm ở tuổi dậy thì vẫn kéo dài không dứt thì bạn nên đến các trung tâm y tế để nhận được sự tư vấn và cách chữa trị từ bác sĩ. Nhớ là đừng tự uống thuốc một mình nếu không có sự chỉ dẫn của bác sĩ nhé!

Chúc bạn thành công

 

 

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...