Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Tư thế “yêu” mà phái mạnh không được bỏ qua
kmax

Tư thế “yêu” mà phái mạnh không được bỏ qua

Những tư thế “yêu” mà phái mạnh tuyệt đối không thể bỏ qua đó là: tư thế Doggy, nữ cao bồi cowgirl, tư thế truyền thống, tư thế nảy bóng, tư thế ngọn núi diệu kì,…

Để tạo những cảm giác mới mẻ khi yêu ắt hẳn rằng bạn phải không ngừng làm mới những cuộc “giao ban” của mình bằng những tư thế mới lạ. Việc lặp đi lặp lại một tư thế cũ, một cách yêu cũ không những sẽ khiến chất lượng “yêu” giảm xuống mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần “yêu” của cả bạn và đối tác. Vì thế, nhiệm vụ của các quý ông là hãy luôn để những cuộc vui của mình trong một diện mạo mới bằng những tư thế dưới đây! Đây là những tư thế yêu bất di bất dịch mà phái mạnh nhất định không được bỏ qua. Cùng theo dõi nhé!

Tư thế Doggy

Tư thế Doggy là tư thế vàng được chọn cho cuộc “hành sự” vào buổi sáng. Bởi bản chất của tư thế này đó là không có sự tiếp xúc nhiều của cơ thể. Và vào buổi sáng, khi hơi thở của cả hai không mấy thơm tho thì tư thế yêu Doggy chắc chắn là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mw4qDnc

Với tư thế Doggy thì người nữ thực hiện thao tác như đang bò còn người nam thì “tấn công” vào từ phía sau một cách khéo léo và linh hoạt đồng thời dùng tay kích thích điểm G của nàng.

Tư thế yêu Doggy là tư thế yêu cực kì năng động mà cặp đôi nào cũng phải nên nằm lòng đấy!

Nữ cao bồi cowgirl

Tư thế yêu nữ cao bồi cowgirl này quyền làm chủ hoàn toàn về phía các nàng. Với tư thế cowgirl, các nàng ngồi lên trên người của đối tác đang nằm ngửa sau đó tiến hành trượt lên xuống.

cff5b-tam2bgiac2bgioitinhcanbiet-blogspot-com

Đây là tư thế yêu thích hợp trong việc trì hoãn việc lên đỉnh của chàng nhưng không hề làm giảm đi cực khoái khi yêu của cả hai.

Tư thế truyền thống

Đây là tư thế “yêu” được sử dụng rộng rãi và thường xuyên nhất bởi hiệu quả thu được từ nó cũng rất cao. Với tư thế này, thì nam sẽ nằm trên và nữ sẽ nằm dưới, cả hai sẽ đối mặt lại với nhau.

1-kieu-co-dien

Tuy rằng tư thế yêu truyền thống dễ dẫn tới bị nhàm chán và hơi vô vị những ta không thể nào phủ nhận được mức độ phủ sóng của nó bởi không phải ai cũng có thể dám “mạo hiểm” áp dụng thường xuyên những cách “yêu” kia.

Tư thế nảy bóng

Tư thế nảy bóng này nói với cả hai thì đều dễ dàng thực hiện. Trong khi người nữ nằm ngửa, hông và nửa lưng dưới nẩy lên do đầu gối chống cong thì người nam quỳ giữa hai chân người nữ rồi từ từ tiến sâu vào bên trong “cô bé”.

4-kieu-up-thia

Với tư thế này, ưu điểm sẽ giúp cho cả chàng và nàng dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái khi yêu

Tư thế ngọn núi diệu kì

Với kiểu “yêu” này thì cả hai sẽ “yêu” cùng trong một tư thế đó là hai tay chống và ngả người ra phía kết hợp với co hai chân và áp sát vào người nhau.

chỉ mục

Đây là kiểu “yêu” tương đối đặc biệt và sẽ là tư thế giúp cả bạn và đối tác đổi gió sau kiểu yêu truyền thống nhàm chán.

Những tư thế “yêu” trên đây là những tư thế “yêu” mà các quý ông nhất định không được bỏ sót trong từ điển “yêu” của mình đấy nhé! Rồi bạn sẽ thấy được công dụng của chúng trong những ngày “yêu” với những tư thế nhàm chán kéo dài. Chúc bạn thành công với sự thay đổi của mình!

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...