Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Vệ sinh “vùng kín” cho nam giới, nên hay không?
kmax

Vệ sinh “vùng kín” cho nam giới, nên hay không?

Vệ sinh vùng kín cho nam giới là một việc làm hết sức cần thiết mà hiện tại có nhiều “quý ông” đã “bỏ ngỏ” chuyện này vì nghĩ rằng điều đó là không cần thiết. Chính vì những suy nghĩ như vậy, thói quen ấy của cánh mày râu đã vô tình gây ra một số căn bệnh truyền nhiễm cho vợ của mình.

Ai cũng có thể thấy rằng, cấu tạo “vùng kín” của nam giới thì đơn giản hơn rất nhiều so với phụ nữ. Cho nên ta thấy rằng, tỉ lệ nam giới mắc các bệnh về viêm nhiễm “vùng kín” là rất thấp. Nhưng điều đó không có nghĩa là không có. Việc các cánh mày râu chủ quan không quan tâm tới vệ sinh vùng tam giác ấy chính là nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm khó chữa. Dưới đây là một số tác hại của việc quý ông “quên” vệ sinh vùng kín

cach-ve-sinh-cau-nho

Nguồn lây bệnh

Phần da bìu và bao quỳ đầu của nam giới là phần cần được vệ sinh nhất. Đây chính là phần có khả năng cùng với nước tiểu và bản thân nó cũng tiết ra một số chất mỡ hòa quyện vào nhau tạo thành một hợp chất vô cùng bẩn mà nếu không vệ sinh thường xuyên nó sẽ sản sinh ra ổ vi khuẩn là mầm mống của các bệnh phụ khoa.

Đồng thời, nếu tình trạng đó kéo dài, không có biện pháp xử lý đúng đắn thì việc bạn bị ung thư dương vật chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Vì thế cánh mày râu hãy lưu ý nhé!

Ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng

“Chuyện ấy” chính là phương tiện giúp duy trì hạnh phúc gia đình. Sẽ chẳng ai dám nói rằng tình dục là điều tầm thường trong hôn nhân cả. Có chăng đó chỉ là lúc còn độc thân sống trong những mơ tưởng màu hồng bạn mới hình thành nên những suy nghĩ ấy thôi. Cho nên, việc duy trì chuyện chăn gối chính là cách giữ lửa tốt nhất.

Bạn sẽ có cảm giác như thế nào nếu bạn tình của mình lúc nào cũng hôi hám với mùi cơ thể nồng nặc. Bạn có cảm thấy hưng phấn không nếu như bộ phận sinh dục của “người ấy” có mùi khó chịu. Chắc chắn rằng, cảm xúc của cuộc vui sẽ không bao giờ được trọn vẹn. Và nếu tình trạng này kéo dài thường xuyên thì khả năng tình cảm gia đình bị rạn nứt là điều rất dễ hiểu.

Cho nên, hãy cố gắng khắc phục tình trạng này nam giới nhé! Đây là việc làm nằm trong tầm tay bạn thôi mà.

Cách vệ sinh vùng kín

Để vệ sinh vùng kín, đòi hỏi bạn phải thường xuyên tắm rửa sạch sẽ và thay đồ lót thường xuyên. Tránh trường hợp dùng đồ lót nhiều ngày không thay nhé! Sẽ không tốt đâu. Đặc biệt vào những ngày nắng nóng và khi chơi thể thao xong, mồ hôi tiết ra nhiều kết hợp với thời tiết sẽ là cơ hội để sản sinh ra nhiều vi khuẩn. Cho nên, hãy vệ sinh “vùng kín” thật kĩ để tránh nhiều điều đáng tiếc xảy ra nhé!

Cùng khắc phục những nhược điểm này để thêm gia vị cho cuộc sống vợ chồng bạn nhé! Chúc bạn thành công!

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...