Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Vì sao nàng “trốn yêu”?
kmax

Vì sao nàng “trốn yêu”?

Bạn đang gặp phải một số vấn đề với bạn tình? Bạn nhận thấy rằng, cô ấy thường xuyên “lạnh lùng” với mình trong chuyện chăn gối. Bạn đang “đau đầu” vì không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu?

Chuyện chăn gối tuy chỉ là chuyện của hai người, nhưng điều đó không có nghĩa là không có rắc rối đâu nhé! Thậm chí, những rắc rối do chuyện chăn gối mang đến còn nhiều hơn rất nhiều lần so với những chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Trong đó, vấn đề nổi cộm lên đó là câu hỏi của nhiều quý ông: Tại sao bạn tình lại “trốn yêu” ? Đây không phải là thắc mắc của riêng ai mà là của tất cả những ai đã vấp phải “cản trở” lớn ấy. Vậy nguyên nhân chính của việc này là gì? Cùng đi tìm lời giải nhé!

Nguyên nhân khiến phụ nữ sợ chuyện chăn gối4-ly-do-khien-nang-phai-tron-sex-90fafc

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này. Có thể là do phụ nữ đang sắp bước vào giai đoạn mãn kinh nên không có cảm hứng trong chuyện “yêu”. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một nguyên nhân phụ thôi, vì thực tế, tỉ lệ phụ nữ bước vào giai đoạn mãn kinh vẫn có khả năng “giao ban” bình thường như những ngày “còn xuân”.

Ta cũng có thể kể đến nguyên nhân là do việc các chàng “yêu” quá vội vàng, gấp gáp, và thường bỏ qua những đoạn “dạo đầu” khiến cho phút giây “mặn nồng” trở nên thật vô vị, đồng thời đây cũng là nguyên nhân khiến cho âm đạo của phụ nữ đau rát do cơ thể chưa kịp thích ứng với những điều “bất ngờ” xảy ra.

Hoặc cũng là do “bạn tình” của bạn đang gặp phải một số vấn đề về tâm lý. Đó có thể là cảm giác lo lắng sợ hãi vì những trận “cuồng yêu” trước khiến cho họ phải ám ảnh. Hoặc cũng có thể là do áp lực của cuộc sống khiến họ bị stress nặng vào không còn cảm hứng “yêu đương” gì nữa.

Biện pháp khắc phục

yeu-sinh-ly-va-bien-phap-khac-phuc-hieu-qua-voi-nuoc-ep-tu-buoi.01

Dù rằng bạn và nàng rất hợp nhau về tính cách tuy nhiên rằng điều đó không đảm bảo được cả hai là hai mảnh ghép của nhau trong chuyện “chăn gối”. Điều này cho ta thấy rằng, việc hòa hợp ở chốn phòng the là rất khó. Tuy khó nhưng không có nghĩa là không thể. Ở đây, để đạt được sự hòa hợp tuyệt đối đòi hỏi cần phải có sự phối hợp của cả hai nhưng giữ vai trò quan trọng hơn vẫn là người đàn ông.

Để giúp cho bạn tình của mình thoát khỏi những cảm giác “sợ hãi” khi “nhập cuộc” bạn nên thử những màn dạo đầu thật ngọt ngào để khiến cho không khí trở nên nhẹ nhàng hơn.

Thường xuyên “đổi gió” bởi những chuyến du lịch để cải thiện tinh thần cho cả hai. Điều này rất tốt cho “chuyện ấy” đấy.

Hãy luôn tạo sự bất ngờ cho đối phương bằng những điều nhỏ nhặt và cử chỉ nhẹ nhàng nhất nhé! Bạn sẽ cảm thấy bất ngờ vì hiệu ứng thu được đấy! Chúc bạn thành công!

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...