Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Vì sao rất nhiều nam giới thất bại trong lần “yêu” đầu
kmax

Vì sao rất nhiều nam giới thất bại trong lần “yêu” đầu

Nhiều chàng trai mang nỗi sợ mơ hồ và sự căng thẳng quá mức này lại làm hỏng “chuyện ấy” lần thứ nhất.

Các loại thuốc tăng sinh lý nam tốt nhất hiện nay / Bị khô khi quan hệ phải làm sao?

Không ít đàn ông nghĩ rằng xem phim sex, đọc nhiều sách hay các bộ phim lãng mạn sẽ khiến họ thuần thục chuyện giường chiếu, bởi vậy thực tế không diễn ra tương tự vậy trong trải nghiệm lần đầu. Một khảo sát đối với thấy 70% nam giới gặp trục trặc khi lần đầu tiên chính làm “chuyện ấy”. Nhưng bạn đừng quá lo. Một nghiên cứu khác lại khẳng định đàn ông sẽ dần học hỏi và trở nên giỏi hơn không lâu sau đó. Dưới đây là một số lý do khiến các chàng trai dễ thất bại khi “yêu” lần đầu, theo Boldsky:

len-dinh-1

Lý do 1

Thiếu kinh nghiệm đó là lý do đầu tiên. Đừng trách móc khi anh ấy không khiến bạn hài lòng, đặc biệt nếu chàng vẫn còn là trai tân. Người đàn ông của bạn sẽ chứa nhiều thời gian để học hỏi về vấn đề này và chàng sẽ tiến bộ mau với sự hỗ trợ của chúng ta đời.

Lý do 2

Bạn ho​àn toàn mới mẻ với anh ấy. Anh ấy không hề biết gì về toàn bộ cơ thể bạn và không phải tất cả đàn ông đều cảm thấy thoải mái khi trút bỏ y phục trong đêm đầu. Thời gian sẽ giải quyết một ít vấn đề này.

Lý do 3:

80% nam giới quá lo âu khi lần đầu tiên nếm trái cấm. Một số mày râu còn hồi hộp, lo lắng trong cả 2-3 lần sau đó vì sợ thất bại tiếp hoặc bị bạn phàn nàn.

Lý do 4

Một số đàn ông có chứa nỗi sợ mơ hồ khi chưa từng gần gũi ai. Họ nghĩ rằng phụ nữ chứa thể đánh giá thấp những nam giới chưa có kinh nghiệm tình trường.

Lý do 5

vohcong

Những mong đợi quá cao của chúng ta cũng có thể đó làm hỏng cuộc yêu. Đôi khi, việc bạn đặt hy vọng quá lượng lớn vào người đàn ông cũng gây áp lực cho họ và dễ khiến họ thất bại. Có thể bạn đã xem lượng lớn bộ phim lãng mạn và nghĩ rằng sex lần đầu rất tuyệt lắm. Thành thật mà nói, “chuyện ấy” phụ thuộc vào lượng lớn yếu tố hơn bạn tưởng và việc đôi khi nó không nên giống như mong đợi cũng đó là bình thường, nhất là khi họ chưa chứa kinh nghiệm.

Lý do 6

Một số nam giới cũng bị đau khi “yêu” lần đầu tiên. Đặc biệt, với những anh chàng bị chít hẹp bao quy đầu thì sự cương cứng chứa khả năng khiến họ đau và cảm giác này sẽ phá hủy một vài cảm xúc khác. Sau này, họ có thể chia sẻ những vấn đề tế nhị với chúng ta hoặc nhờ bác sĩ hỗ trợ.

Lý do 7

Như câu thành ngữ “có công mài sắt có chứa ngày nên kim”, chàng sẽ dần thành thục hơn về kỹ năng chăn gối khi có chứa cơ hội được thực hành rất nhiều, với sự hướng dẫn của người bạn đời biết chia sẻ, cảm thông. Hãy để anh ấy khám phá một vài điều bạn thích và không thích, hai người sẽ sớm tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống và chốn phòng the.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...