Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Xuất tinh ngoài có thai không? Những biện pháp tránh thai hiệu quả
kmax

Xuất tinh ngoài có thai không? Những biện pháp tránh thai hiệu quả

Xuất tinh ngoài có thai không là một câu hỏi “nặng kí” kích thích sự tò mò và khám phá của nhiều người. Có nhiều ý kiến trái chiều nhau về hiện tượng này. Vậy đâu là câu trả lời xác đáng nhất?

Việc tiến hành “chuyện ấy” với những phút ngẫu hứng và chưa có bất kì sự chuẩn bị nào lắm lúc cũng gây ra hoang mang cho những cặp đôi chưa muốn có em bé. Dù rằng trong quá trình “hành sự” , cả hai đã cố gắng cứu vãn tình thế bằng cách xuất tinh ngoài, nhưng điều này không có nghĩa là có thể trấn an được tinh thần cho chàng và nàng trong những ngày sau đó bởi phương pháp này chưa thực sự an toàn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem chưa an toàn chỗ nào nhé!

Xuất tinh ngoài là gì?

Xuất tinh ngoài là hiện tượng giao hợp mà đến lúc xuất tinh thì nam giới rút dương vật đột ngột ra ngoài và như thế thì quá trình xuất tinh sẽ hoàn toàn được diễn ra bên ngoài.

Xuất tinh ngoài có thai không?

xuát-tinh-ngoai
Xuất tinh ngoài không thể được xem là biện pháp tránh thai bền vững được bởi những bệnh về tình dục vẫn có khả năng bị lây truyền

Đây là phương pháp tránh thai truyền thống tuy nhiên hiệu quả đem lại là không cao và dễ dàng có thai ngoài ý muốn. Nguyên nhân khiến cho hiện tượng xuất tinh ngoài trở thành biện pháp tránh thai không được khuyến khích là do

  • Không bảo đảm được rằng tinh dịch sẽ hoàn toàn ở bên ngoài và không có khả năng “xâm nhập” vào âm đạo. Vì bản chất của hiện tượng này, đó là dù chưa đến giờ G những vẫn có hiện tượng tinh dịch rò rỉ ra bên ngoài. Dù chỉ là một giọt nhỏ thôi nhưng nó lại chứa trong đó đến hàng triệu tinh trùng.
  • Thông thường, tinh trùng có thể sống tốt trong môi trường âm đạo đến 7 ngày. Vì vậy, nếu trước thời điểm trứng rụng 7 ngày mà bạn tránh thai bằng cách xuất tinh ngoài như thế này thì khả năng mang thai rất cao.

Vì thế, ở đây khẳng định rằng, nếu bạn muốn tránh thai thì nên sử dụng những biện pháp có hiệu quả toàn diện như sử dụng bao cao su, thuốc tránh thai. Xuất tinh ngoài không thể được xem là biện pháp tránh thai bền vững được bởi những bệnh về tình dục vẫn có khả năng bị lây truyền đồng thời, phương pháp này cực kì làm giảm khoái cảm khi quan hệ của cả hai.

Để an toàn hơn khi quan hệ tình dụng với xuất tinh ngoài

bien-phap-tranh-thai-thay-the-xuat-tinh-ngoai
Sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất
  • Quan hệ trước thời điểm rụng trứng ít nhất là 8 ngày hoặc có thể quan hệ sau thời gian rụng trứng.
  • Người nam phải cẩn thận khi quan hệ để tránh xuất tinh vào âm đạo của người nữ.
  • Vì thế, nếu không muốn có con trong thời gian này, thì lúc quan hệ bạn nên sử dụng bao cao su để không phải bị vỡ kế hoạch nhé!

Với lượng thông tin trên, hy vọng là có thể giúp cho bạn có những suy nghĩ đúng đắn hơn về việc tránh thai bằng phương pháp truyền thống đó là xuất tinh ngoài. Xuất tinh ngoài sẽ không bảo đảm được là sẽ tránh thai hoàn toàn cho bạn. Vì thế, hãy lưu ý những mốc thời gian an toàn khi giao hợp để kế hoạch của bạn được diễn ra suông sẻ nhé! Chúc bạn thành công!

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...