Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Xuất tinh sớm là mấy phút?
kmax

Xuất tinh sớm là mấy phút?

Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều bạn đọc đã gửi câu hỏi về cho hotrosinhly.net  với chung thắc mắc: Xuất tinh sớm là mấy phút? Để cung cấp chính xác thông tin về vấn đề này, sau đây các chuyên gia của hotrosinhly.net sẽ giải đáp về vấn đề này.

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Theo kết quả thống kê gần đây cho thấy, có khoảng 20% nam giới Việt đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là khi nam giới không thể  kiểm soát việc xuất tinh. Với chỉ  một kích thích nhỏ  như vuốt ve, mơn trớn, hôn,ôm … đã khiến xuất tinh.   Hoặc khi cương không đủ để có thể giao hợp, khi đưa vào âm đạo đã xuất tinh.

Cũng có thể tính tổng số lần quan hệ mà hơn 50% xuất tinh không làm thỏa mãn bạn tình thì được coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là mấy phút?

Xuất tinh sớm sẽ khiến cho nam giới cảm thấy không thoả mãn và đối tác cũng hụt hẫng. Đây là nguyên nhân gián tiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng và gây khó khăn cho việc thụ thai.

Nguyên nhân xuất tinh sớm có nhiều nhưng đa phần do 2 nguyên nhân: tâm lý lo lắng, hồi hộp…hoặc do thiếu  kinh nghiệm và sinh lý yếu.

Xuất tinh sớm là mấy phút?

Một người đàn ông được coi là khoẻ mạnh sẽ duy trì cuộc yêu được trong khoảng từ 5-15 phút. Với khoảng thời gian này sẽ đủ để quý ông có thể làm hài lòng bạn tình. Với những trường hợp xuất tinh thì thời gian rơi vào khoảng từ 1-2 phút được xem là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là mấy phút?

Đặc biệt, với những bệnh nhân có thời gian xuất tinh dưới 60 giây tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo thì có nghĩa bệnh đang nặng. Cần thiết phải có giải pháp chữa bệnh thích hợp.

Cách chữa xuất tinh sớm

  • Để kiểm soát được tình trạng xuất tinh, đầu tiên bạn cần giải tỏa tâm lý cho bản thân, hãy thật bĩnh tình và thư giãn trước thời gian quan hệ tình dục.
  • Bạn có thể mang thêm bao cao su để tránh sự co xát kích thích quá mức
  • Sử dụng các sản phẩm dạng xịt tại  chỗ đề giúp kéo dài quan hệ nhưng không được lạm dụng
  • Hạn chế thấp việc sử dụng các chất kích thích, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất.
  • Nếu không rõ tính năng của sản phẩm bôi, xịt thì bạn không nên tự ý dùng vì điều đó sẽ nguy hại cho cơ thể của bạn nhiều hơn là có ích.
  • Dùng các sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm dạng viên uống là giải pháp khá hiệu quả, an toàn hiện nay.

Hotrosinhly.net mách nhỏ bạn dùng TPCN tăng cường sinh lý nam Kmax.

Kmax là thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutaGreen,  Mỹ. Kmax có thành phần chiết xuất từ từ thảo dược thiên nhiên an toàn cao. Trong đó nổi bật là thảo dược quý Tongkat AliMaca.

Xuất tinh sớm là mấy phút?

Kmax mang lại hiệu quả chống xuất tinh sớm cao kèm theo  đa tác động gồm tăng cường sinh lý, tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, giúp tăng cường thể lực, ham muốn và duy trì sức bền trong thời gian quan hệ.

Nếu bạn kết hợp dùng Kmax cùng chế độ ăn uống, sinh hoạt, nghỉ ngơi và tập luyện hợp lý thì không quá khó để chữa được bệnh xuất tinh sớm.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi cho câu hỏi Xuất tinh sớm là mấy phút? Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích bạn thật nhiều. Chúc bạn có một thể lực dồi dào và một đời sống tình dục viên mãn!

 

 

 

 

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...